Ngày 11/3, trang Sina đưa tin những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng. Cô được bắt gặp xuất hiện ở một tòa nhà tại Bắc Kinh, Trung Quốc. 

Mặc dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ scandal trốn thuế, nhưng dường như Phạm Băng Băng đã lấy được lại tinh thần và phong cách sang chảnh đầy đẳng cấp cùng khí chất "ngôi sao" của mình. Đeo khuyên tai, kính râm lớn và ăn mặc giản dị nhưng mỹ nhân họ Phạm vẫn trông vô cùng nổi bật với thần thái và khí chất hơn người.

Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 1.
Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện sau lùm xùm ôm trai lạ lúc nửa đêm.

Người đẹp đi với mẹ ruột vào trong tòa nhà từ sáng và trở ra vào lúc 10 giờ tối cùng ngày.

Theo Sina, tòa nhà mà nữ diễn viên Phạm Băng Băng ghé thăm chính là trụ sở của Tập đoàn Công nghiệp Văn hóa Evergrande. Đây là nơi gồm có nhiều phim trường, studio và một số công ty khác.

  Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 3.
  Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 4.
  Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 5.

  Mỹ nhân nổi tiếng xuất hiện cùng với mẹ ruột.

  Tập đoàn Evergrande và nữ minh tinh Phạm Băng Băng vốn được cho là có mối quan hệ thân thiết với nhau khi trước đó thường có sự hỗ trợ lẫn nhau. Bản thân người đẹp họ Phạm cũng thường xuất hiện trong những hoạt động của Evergrande. 

  Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 6.

  Dù di chuyển rất nhanh và ăn mặc giản dị nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất nổi bật với khí chất ngời ngời của một minh tinh.

  Chính vì vậy, có không ít người cho rằng, Phạm Băng Băng quyết định ghé thăm trụ sở của Evergrande lần này và ở lại lâu như vậy là nhằm mục đích lên kế hoạch cho sự trở lại của cô trong làng giải trí Hoa ngữ vào thời gian sắp tới.

  Sau loạt scandal, Phạm Băng Băng vẫn khí chất ngời ngời - Ảnh 7.

  Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) là một nữ diễn viên, người mẫu kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng ở Trung Quốc. Mỹ nhân này được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp và thời trang đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo, LHP Quốc tế Busan, Giải điện ảnh Bách Hoa,...

  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được nhiều người biết đến qua những bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Đại Đường phù dung viên, Kim Đại Ban, Đường về nhà, Võ Mị Nương truyền kỳ,...