Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào lúc 9h ngày 16/4, 11 cảnh sát thuộc đội chống ma túy của quận Nam Gyeonggi (Hàn Quốc) đã tiến hành khám xét nhà của nam ca sĩ Park Yoochun ở quận Hanam, để tìm kiếm bằng chứng phục vụ xét nghiệm về ma túy. 

Phía cảnh sát cho biết, sau những lời tố cáo của vị hôn thê Hwang Hana (một rich kid đình đám ở Hàn Quốc), các nhân viên cảnh sát đã nhận được lệnh khám xét và thu giữ đối với nam ca sĩ nổi tiếng Park Yoochun. 

Park Yoochun, cựu thành viên của TVXQ bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc dùng ma túy - Ảnh 1.

Vị hôn thê cũ Hwang Hana tố cáo Park Yoochun hút ma túy.

Trước đó, Hwang Hana cho biết, chính Yoochun là người đã rủ rê cô vào "con đường" hút ma túy. Mặc dù đã mở cuộc họp báo và phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng cảnh sát đã ra lệnh cấm Park Yoochun xuất cảnh vì Hwang Hana một lần nữa khẳng định lại lời tuyên bố về nam ca sĩ này. 

Sau khi điều tra, cảnh sát cho rằng Yoochun có liên quan tới cáo buộc trên khi anh vẫn gặp gỡ vị hôn thê cũ sau khi hai người tuyên bố hủy đám cưới từ đầu năm 2018. Thậm chí, cảnh sát còn có bằng chứng về việc ca sĩ Park Yoochun sử dụng ma túy cùng với bạn gái cũ vào đầu năm 2019. 

  Park Yoochun, cựu thành viên của TVXQ bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc dùng ma túy - Ảnh 2.

  Cảnh sát tiến hành khám xét nhà của Park Yoochun vào sáng nay để thu thập bằng chứng.

  Theo dự kiến, Park Yoo Chun sẽ trải qua cuộc thẩm vấn đầu tiên với cảnh sát vào ngày 17/4. 

  Đây không phải là lần đầu tiên Yoochun vướng vào những vụ bê bối làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và sự nghiệp. Cụ thể, vào năm 2016, nam ca sĩ từng bị 4 người phụ nữ lên tiếng tố cáo về tội cưỡng bức tình dục. 

  Park Yoochun, cựu thành viên của TVXQ bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc dùng ma túy - Ảnh 3.

  Park Yoochun là một ca sĩ từng rất nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ.

  Park Yoochun (sinh năm 1986) là một nam ca sĩ nổi tiếng kiêm diễn viên ở Hàn Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám TVXQ và được đông đảo khán giả mến mộ nhờ khả năng ca hát và diễn xuất. Ca sĩ Yoochun từng tham gia và gặt hái được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất qua các bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Miss Ripley, Rooftop Prince, Missing You.