Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân mới chia sẻ về một số hình ảnh trong chuyến đi du lịch kết hợp với việc chụp ảnh cưới kỷ niệm ở Hàn Quốc. Hai vợ chồng cô dường như hết sức đầu tư với một ekip hùng hậu và các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, cả hai còn khiến nhiều người vô cùng phấn khích khi quyết định mặc lại váy cưới mà họ đã từng cùng nhau khoác tay bước vào lễ đường cách đây 11 năm trước.

Ốc Thanh Vân chụp ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Trí Rùa tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Ốc Thanh Vân quyết định sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Bao nhiêu đây con người với cả núi thiết bị lết qua Hàn Quốc để chụp hình, quay MV cho Ốc Rùa nè. Mới là hậu trường thôi nha. Đây là đồ cưới ngày xưa của tụi mình đó. Ảnh hoàn chỉnh sẽ khoe sau nha. 

Năm con người này lê lết mọi ngóc ngách, leo lên leo xuống các con dốc, dầm mưa chịu lạnh, tập trung lực tối đa để chăm sóc cho vợ chồng mình. Không chỉ là quay và chụp, còn tung váy, xách đồ, dặm mặt, tết tóc, nấu canh... không nề hà gì cả.

Món quà quý sau nhiều năm chung sống, 11 năm kể từ ngày kết hôn, bao nhiêu vất vả, thăng trầm để lại dư vị hôm nay là niềm vui và sự mãn nguyện. Vì vậy, trong những hình ảnh, những đoạn phim chỉ có nụ cười mà thôi".

    Ốc Thanh Vân chụp ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Trí Rùa tại Hàn Quốc - Ảnh 2.
    Ốc Thanh Vân chụp ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Trí Rùa tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

    Hai người đã có 11 năm chung sống hạnh phúc.

    Sau hơn 10 năm chung sống, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa vẫn dành cho nhau nhiều biểu cảm ngọt ngào như thuở mới yêu. Dù đã là bà mẹ ba con nhưng nữ diễn viên khả ái vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ giữ được vóc dáng thon gọn và tươi trẻ.

    Ông Thanh Vân lần đầu gặp ông xã khi cả hai vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và quen biết nhau sau đó không lâu. Sau hành trình hơn 8 năm hẹn hò, hai người đã quyết định về chung một nhà và có cuộc hôn nhân viên mãn với ba đứa con thông minh và đáng yêu.