Từng là một ngôi sao đình đám nhất nhì trong làng giải trí Hoa ngữ nên Phạm Băng Băng dường như thận trọng hơn nhiều trong quá trình lên kế hoạch để quay trở lại sau scandal trốn thuế. Người đẹp đang tận dụng những mối quan hệ của mình để trở lại. Do đó, nhất cử nhất động của cô đều đang được nhiều người và truyền thông quan tâm.

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 1.
“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng diện trang phục trẻ trung, xuất hiện trên đường phố.

Theo Sina đưa tin ngày 11/4, những ngày gần đây, mỹ nhân họ Phạm dường như rất bận rộn. Cô xuất hiện nhiều hơn và có những cuộc gặp bí ẩn với các nhân vật quyền lực. Cụ thể, hình ảnh về việc Phạm Băng Băng diện trang phục trẻ trung xuất hiện trên đường phố mới đây được nhiều cư dân mạng chia sẻ và bàn tán.

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 3.
“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 4.

Người đẹp tới thẩm mỹ viện mới mở của mình và sau đó đi mua sắm bằng ô tô.

Sau khi đến thẩm mỹ viện của mình, nữ diễn viên nổi tiếng còn đi mua sắm bằng ô tô. Đặc biệt, cô cũng gặp gỡ một nhóm người có thể là những nhà sản xuất và đạo diễn cho tới tận 2 giờ sáng.  Để trở lại làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng dường như phải tiêu tốn rất nhiều công sức để bàn bạc và lên kế hoạch cụ thể với những nhân vật quyền lực.

  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 5.

  Cùng ngày 10/4, nữ diễn viên nổi tiếng gặp gỡ một nhóm người bí ẩn.

  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 6.
  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 7.

  Cô bàn bạc công việc tới 2 giờ sáng và xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt.

  Đặc biệt, mỹ nhân họ Phạm còn xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt trong đêm và điều này làm dấy lên không ít tin đồn rạn nứt tình cảm với người yêu Lý Thần.

  Theo Sina, nữ diễn viên Phạm Băng Băng có thể sẽ trở lại đóng phim vào tháng 7 tới, thời điểm mà 355, bộ phim điện ảnh của Hollywood bắt đầu khai máy. Đây là vai diễn mà cô đã nhận lời tham gia trước khi scandal trốn thuế xảy ra.

  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 8.

  Phạm Băng Băng sắp tham gia bộ phim về đề tài điệp viên mang tên "355".

  Bộ phim 355 là một dự án lớn với sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Penelope Cruz, Lupita Nyong'o, Marion Cottilard và Jessica Chastain. Theo dự kiến355 sẽ được quay tại Anh, Trung Quốc và Hong Kong.

  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 9.

  Bộ phim này còn quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của Hollywood như Penelope Cruz, Lupita Nyong'o, Marion Cottilard và Jessica Chastain.

  “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rục rịch trở lại showbiz, xuất hiện cùng trai lạ trong đêm - Ảnh 10.

  Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) là một nữ diễn viên, người mẫu kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng ở Trung Quốc. Mỹ nhân này được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp và thời trang đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo, LHP Quốc tế Busan, Giải điện ảnh Bách Hoa,...

  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được nhiều người biết đến qua những bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Đại Đường phù dung viên, Kim Đại Ban, Đường về nhà, Võ Mị Nương truyền kỳ,..