Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh diện hình ảnh áo dài xanh duyên dáng. Nét rạng rỡ với vóc dáng chuẩn, nhan sắc mặn mà thu hút "bất chấp thời gian" của chị thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi đặc biệt.

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 1.

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam, khi chia sẻ về những ca khúc cùng cảm xúc của mình, nữ ca không giấu được niềm xúc động của mình. Hình ảnh chị rưng rưng khi nói về quá trình thực hiện dự án tâm huyết cũng như lòng tri ân sâu sắc của mình, đặc biệt là sắp tới đại lễ của dân tộc.

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 2.
Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 3.
Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 4.

Dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam lần này gồm 3 ca khúc: Khúc Ru Đồng Lộc (sáng tác: An Hiếu), Vầng Trăng Sáng Truông Bồn (sáng tác: Lê An Tuyên) và Mẹ Việt Nam (An Thuyên). Đây là những ca khúc được Đinh Hiền Anh lựa chọn kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn và truyền đi những cảm xúc chân thật, xúc động đến khán giả.

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 5.
Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - Ảnh 6.

Đinh Hiền Anh chia sẻ về dự án lần đặc biệt lần này của mình: "Các ca khúc của dự án viết về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. Dự án là tấm lòng của Hiền Anh tri ân về những vùng đất quê hương như Đồng Lộc, Truông Bồn và đặc biệt là những người mẹ, người chị đã đi qua cuộc chiến hào hùng nhưng vô cùng tàn khốc của dân tộc một thời".

    KHÚC RU ĐỒNG LỘC - ĐINH HIỀN ANH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

    Với tấm lòng cùng sự tri ân sâu sắc của mình, Đinh Hiền Anh cũng sẽ dành trọn kinh phí thu được từ DVD góp vào 2 khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn. Ngoài vai trò là một ca sĩ, Đinh Hiền Anh cũng là một doanh nhân thành đạt - một nhà hoạt động thiện nguyện không biết mệt mỏi. Hầu hết số tiền chị kiếm được từ ca hát đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.