Nhân dịp lễ lớn của dân tộc (giỗ Tổ Hùng Vương), ca sĩ – Hoa hậu Đinh Hiền Anh chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Mẹ Việt Nam. Đây là dự án tâm huyết và ý nghĩa của nữ ca sĩ dành tri ân cho những anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của đất nước. 

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1.

Mẹ Việt Nam được Đinh Hiền Anh chăm chút và dốc hết sức đầu tư để kịp ra mắt trong dịp lễ lớn của dân tộc

Dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam lần này gồm 3 ca khúc: Khúc Ru Đồng Lộc (sáng tác: An Hiếu), Vầng Trăng Sáng Truông Bồn (sáng tác: Lê An Tuyên) và Mẹ Việt Nam (An Thuyên). Đây là những ca khúc được Đinh Hiền Anh lựa chọn kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn và truyền đi những cảm xúc chân thật, xúc động đến khán giả.

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2.

Đinh Hiền Anh chia sẻ về dự án lần đặc biệt lần này của mình: "Các ca khúc của dự án viết về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. Dự án là tấm lòng của Hiền Anh tri ân về những vùng đất quê hương như Đồng Lộc, Truông Bồn và đặc biệt là những người mẹ, người chị đã đi qua cuộc chiến hào hùng nhưng vô cùng tàn khốc của dân tộc một thời".

Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3.
Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 4.

Đinh Hiền Anh sẽ dành trọn kinh phí thu được từ DVD góp vào 2 khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn

cf011532-copy-155619263968239165003

  Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 6.

  Đinh Hiền Anh: Một doanh nhân thành đạt - một nhà hoạt động thiện nguyện không biết mệt mỏi

  Nữ hoàng phòng trà Hà Nội Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc tri ân những Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 7.

  Hầu hết số tiền chị kiếm được từ ca hát đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

  Trong thời gian qua, Đinh Hiền Anh cũng xuất hiện thường xuyên hơn tại các đêm nhạc và được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhân sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019… Từ những hoạt động nghệ thuật miệt mài của mình, Đinh Hiền Anh xứng đáng là đóa hoa hương sắc "tài sắc vẹn toàn" đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

  Đinh Hiền Anh từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sau đó, cô tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội). Nữ ca sĩ được biết đến là vợ của Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

  Năm 2003, cô tham gia cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Sao Mai" tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì.

  Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này. Cô được khán giả ưu ái dành tặng danh xưng "nữ hoàng phòng trà".

  Năm 2017, Đinh Hiền Anh cùng lúc đạt 2 giải thưởng cao quý là "Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017" và "Nữ hoàng kim cương 2017".

  Sau khi gặt hái được những thành công trên đấu trường nhan sắc, Đinh Hiền Anh quyết định trở lại với showbiz bằng hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá công phu, kỹ lưỡng.

  Giám đốc Âm nhạc Dự án: Lê Anh Thủy

  Đạo diễn: Dương Lan Hương

  Nhạc sĩ: Nguyễn Linh, Thanh Hình, Lưu Quang Minh, Hoàng Hồng Ngọc