Cụ thể, vào ngày 14/4 vừa qua, trong buổi họp báo giới thiệu album mới ra mắt của Super Junior mang tên là "Super Junior D&E Concert 'The D&E'", nam ca sĩ  Eunhyuk đã tiết lộ về việc "cậu út" Kyuhyun sắp sửa xuất ngũ vào tháng tới và cả nhóm đang "rục rịch" cho một màn comeback với một đội hình đầy đủ nhất có thể. 

Nóng: Super Junior úp mở kế hoạch comeback với đội hình 13 thành viên vào cuối năm 2019? - Ảnh 1.

Nhiều fan hâm mộ đang trông đợi về màn comeback với độ hình đầy đủ của Super Junior.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm Leeteuk, người có mặt tại sự kiện này với tư cách là MC, cũng cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi nghĩ rằng sản phẩm mới có thể được phát hành vào nửa cuối năm nay. Xin mọi người hãy dành nhiều tình yêu và ủng hộ album này". 

Đây dường như là một lời hứa tiết lộ về một màn comeback với đầy đủ các thành viên của nhóm. Trước đó, nhóm nhạc Super Junior cũng đã trở lại với đội hình gồm 7 thành viên trong mini album "One More Time". 

Nóng: Super Junior úp mở kế hoạch comeback với đội hình 13 thành viên vào cuối năm 2019? - Ảnh 2.

Đội hình 13 thành viên của Super Junior.

Mặc dù chưa rõ đội hình đầy đủ mà Super Junior muốn nhắc đến là gồm những thành viên nào, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn trông đợi nhóm sẽ trở lại với nhiều thành viên nhất có thể, đặc biệt là những người vắng mặt trong thời gian gần đây như Heechul, Kyuhyun,... 

    Nếu tái xuất đầy đủ với 13 thành viên thì đây chắc chắn sẽ là một sự kiện "gây sốt" trong làng Kpop vào thời gian tới.