Theo Koreaboo đưa tin vào sáng ngày 11/4, hai thành viên trong các nhóm chat tình dục của Jung Joon Young, mới đây đã thừa nhận về hành vi phát tán nội dung dâm dục. Ngoài ra, sau một thời gian cương quyết chối tội, Choi Jong Hoon (cựu thành viên của nhóm nhạc FT.Island) cũng đã thừa nhận về hành vi quay lén clip sex bất hợp pháp.

Nóng: Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon bất ngờ thừa nhận tội liên quan tới bê bối của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon đều đã thừa nhận tội sau khi bị phát hiện là thành viên của các nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng vừa đưa ra tuyên bố trong một cuộc họp báo vào sáng ngày 11/4, vụ án của Choi Jong Hoon sẽ được chuyển giao cho văn phòng công tố với tội quay lén clip sex bằng camera ẩn và phát tán các nội dung dâm dục.

Trong khi đó, trường hợp của Roy Kim và Eddy Kim cũng sẽ được chuyển tiếp cho các công tố với cáo buộc về tội phát tán nội dung đồi trụy bất hợp pháp, mặc dù không trực tiếp chụp ảnh. Hai nam ca sĩ này được cho là đã vi phạm Luật về mạng thông tin và truyền thông tại Hàn Quốc vì có hành động tải các bức ảnh với nội dung dâm dục và gửi vào trong nhóm chat.

Nóng: Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon bất ngờ thừa nhận tội liên quan tới bê bối của Jung Joon Young - Ảnh 2.

Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận tội phát tán hình ảnh với nội dung dâm dục trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra Seungri, cựu ca sĩ cũng bị cáo buộc là quay lén clip sex bất hợp pháp.

    Vụ bê bối liên quan tới các nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng và truyền thông tại Hàn Quốc.

    Nóng: Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon bất ngờ thừa nhận tội liên quan tới bê bối của Jung Joon Young - Ảnh 3.

    Roy Kim lộ vẻ tiều tụy khi trình diện cảnh sát vào chiều ngày 10/4.

    Vào chiều ngày 10/4 vừa qua, nam ca sĩ Roy Kim đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, gia đình trước khi trình diện cảnh sát để tham gia điều tra.