Theo bản tin "News Desk" của đài MBC vào tối ngày 23/4 (theo giờ địa phương), kết quả xét nghiệm từ Cục Pháp y Quốc gia đã đưa ra kết luận Park Yoochun (JYJ) bị xác nhận dương tính với Philopon (một loại ma túy). Kết quả chỉ ra Philopon được phát hiện ở trong lông chân của nam ca sĩ này.

Cảnh sát đã có đầy đủ bằng chứng và đang xin lệnh bắt giữ Park Yoochun. Sắp tới, vào ngày 26/4, cuộc thẩm vấn sẽ diễn ra nhằm mục đích xác định về tính hợp lệ của yêu cầu bắt giữ tạm giam đối với nam ca sĩ nổi tiếng.

Nóng: Park Yoochun bị chấm dứt hợp đồng, rút khỏi làng giải trí sau khi xác định dương tính với ma túy - Ảnh 1.
Nóng: Park Yoochun bị chấm dứt hợp đồng, rút khỏi làng giải trí sau khi xác định dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Park Yoochun chính thức bị xác định là dương tính với ma túy.

Mới đây, theo Soompi đưa tin, C-JeS Entertainment, công ty quản lý của JYJ đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun, đồng thời cũng thông báo về quyết định rút lui khỏi làng giải trí của nam ca sĩ này, sau khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.

Dưới đây là thông báo chính thức của công ty C-JeS Entertainment:

  "Xin chào, đây là C-JeS Entertainment.

  Trong khi tin vào tuyên bố của Park Yoochun rằng anh ấy vô tội và chờ đợi kết quả từ quá trình điều tra, chúng tôi đã đọc được những bài báo ngày hôm qua cho biết về kết quả Park Yoochun dương tính với ma túy từ Cục pháp y Quốc gia.

  Chúng tôi đã chờ đợi kết quả điều tra trong khi vẫn tin tưởng vào lời khai của Park Yoochun, một nghệ sĩ thuộc công ty, nhưng lại cảm thấy tồi tệ khi nhận được kết quả như vậy.

  Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng không thể tin tưởng Park Yoochun nữa và quyết định chấm dứt hợp đồng với anh ta.

  Giống như từng nói trong buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí. Các hoạt động trong tương lai sẽ bị hủy bỏ và anh sẽ nghe theo phán quyết của tòa án. Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng và trách nhiệm của mình trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những bê bối như thế này sẽ không xảy ra nữa.

  Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã để cho vụ việc không hay này xảy ra".

  Nóng: Park Yoochun bị chấm dứt hợp đồng, rút khỏi làng giải trí sau khi xác định dương tính với ma túy - Ảnh 3.

  Park Yoochun từng rất nổi tiếng và được nhiều người mến mộ.

  Park Yoochun (sinh năm 1986) là một nam ca sĩ nổi tiếng kiêm diễn viên ở Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc JYJ và được đông đảo khán giả mến mộ nhờ khả năng ca hát và diễn xuất. Ca sĩ Yoochun từng tham gia và gặt hái được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất qua các bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, Miss Ripley, Rooftop Prince, Missing You.