Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp huyền bí và đôi chân dài miên man trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 1.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong bộ trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Được biết, đây là bộ cánh nằm trong Bst I Am What I Am. Thiết kế đầm ngắn với chất liệu nhung lấp lánh, gam màu xanh đen mang lại cảm giác vừa quyến rũ vừa huyền bí cho người mặc. Cùng với lối trang điểm làm gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên nổi bật và sắc sảo hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp huyền bí và đôi chân dài miên man trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 2.

Chiếc đầm tuy không hở da thịt nhiều nhưng đủ khoe trọn vòng 1 đầy gợi cảm của nữ diễn viên. Điểm nhấn ở bộ trang phục lần này chính là quai vai và phần eo được đính đá rất sang trọng, trang nhã và quý phái.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp huyền bí và đôi chân dài miên man trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc đã cuốn hút với hình ảnh đầy gợi cảm trong thiết kế đầm ngắn nhung lấp lánh, trang phục giúp "cô Ba" khoe trọn đường cong gợi cảm cùng đôi chân dài miên man.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp huyền bí và đôi chân dài miên man trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 4.

Kết hợp với bộ cánh lần này cô chọn cho mình dây chuyền đính đá một hột màu tối đơn giản cùng đôi hoa tai khi đeo trên tai tuy nhỏ bé những giúp cho gương mặt sáng, thu hút hơn và xinh lung linh.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp huyền bí và đôi chân dài miên man trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 5.

Ngoài việc sở hữu một gia tài điện ảnh đáng nể, nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" còn đủ sức "hút hồn" người đối diện bởi vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm cùng gu thời trang đẳng cấp. Cô là ví dụ điển hình khi thay đổi hình tượng mong manh, thanh thoát để đến với những chuẩn mực của một cô nàng quý phái và trưởng thành hơn.