Thiết kế không hoạ tiết được tạo điểm nhấn bởi những đường gấp nếp tạo phom tinh tế. Cấu trúc bất đối xứng với chi tiết trải dài ở một bên thân váy mang đến nét duyên dáng cho người mặc. 

Người đẹp sinh năm 1990 trông ngọt ngào với tông trang điểm lấy màu hồng làm chủ đạo. Đặc biệt, bộ trang phục được kết hợp cùng lúp lưới để tạo điểm nhấn, vừa mang nét cổ điển kiêu kì, vừa trông hiện đại, tươi mới.

Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 2.

Đáng chú ý nhất chính là dòng trạng thái đi kèm với khiến người hâm mộ dậy sóng: "Giữa đám cưới thế kỷ, em cũng muốn lấy chồng! Đã mặc sẵn váy cưới, ai hốt em dọn đồ theo liền". Chưa kịp xuýt xoa trước vẻ đẹp của Lan Ngọc trong bộ váy cưới, khán giả lại phải hoang mang phải chăng cô nàng đang có ý định kết hôn. Đặc biệt là cô nàng cũng vừa tham gia lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nên việc cảm xúc thăng hoa và muốn lên xe hoa nhanh chóng cũng là điều có thể. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 4.

Cô cho biết bản thân đang tiết chế công việc lại để chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói thêm sau khi lấy chồng sẽ cân bằng giữa công việc và gia đình. Ngoài ra, do rất mê con nít nên người đẹp sẽ đẻ một lần 4, 5 đứa con. Thuộc tuýp người không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí – truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc từng khẳng định: "Khi nào cưới tôi sẽ lên tiếng thông báo". Phải chăng đây là thời điểm đó?

    Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 5.
    Ninh Dương Lan Ngọc khoác áo cô dâu, tuyên bố muốn lấy chồng - Ảnh 6.