Mặc đồng phục học sinh khi đã không còn niên thiếu là một trong những thử thách không hề nhỏ đối với nhiều người. Tuy nhiên, nhờ sở hữu gương mặt trẻ thơ cùng khả năng "hack tuổi" đặc biệt mà một số ngôi sao Hàn Quốc lại là trường hợp ngoại lệ. Họ trông vô cùng phù hợp với vai học sinh dù đã ngoài 30 tuổi.

Ryu Jun Yeol: Chàng trai ngọt ngào trong "Reply 1988"

Những sao Hàn ngoài 30 khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng “hack tuổi” khi diện đồng phục học sinh - Ảnh 1.

Ryu Jun Yeol trông không có gì khác biệt với học sinh trung học trong bộ phim "Reply 1988".

Với màn hóa thân thành nhân vật Jung Hwan trong bộ phim "Reply 1988", Ryu Jun Yeol không những thể hiện khả năng diễn xuất khi khắc họa thành công về chàng trai ngọt ngào mà còn trông rất hợp với bộ đồng phục của học sinh trung học, đến nỗi ít người biết rằng khi đó anh đã 30 tuổi.

Jung Hae In

  Những sao Hàn ngoài 30 khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng “hack tuổi” khi diện đồng phục học sinh - Ảnh 2.

  Nam diễn viên Jung Hae In trông rất điển trai và trẻ trung khi mặc đồng phục học sinh.

  Mặc dù chưa có vai diễn phải mặc đồng phục của học sinh ở trên màn ảnh, nhưng mới đây, người hâm mộ ngạc nhiên khi được trông thấy Jung Hae In diện trang phục đặc biệt này trong fan meeting "First Love". Nam diễn viên điển trai trông rất trẻ trung và hợp với bộ đồ học sinh dù vừa bước sang tuổi 31.

  Yoo In Na - Người đẹp "Touch Your Heart"

  Những sao Hàn ngoài 30 khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng “hack tuổi” khi diện đồng phục học sinh - Ảnh 3.

  Khả năng biến hóa thành nữ sinh trung học đáng yêu của Yoo In Na trong "Touch Your Heart" khiến nhiều khán giả thích thú.

  Trong bộ phim truyền hình "Touch Your Heart" (tạm dịch là Chạm vào tim em), người đẹp Yoo In Na cũng có dịp được mặc đồng phục học sinh trong đoạn hồi tưởng về thời trung học của nhân vật. Điều đặc biệt là những hình ảnh này nhận được nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ. Nữ diễn viên Yoo In Na trông rất trẻ trung với vẻ ngoài dễ thương như học sinh trung học dù cô đã 36 tuổi.

  Han Ji Min gây bất ngờ khi hóa thân thành học sinh trung học

  Những sao Hàn ngoài 30 khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng “hack tuổi” khi diện đồng phục học sinh - Ảnh 4.

  Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Min khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành học sinh trung học dù đã 35 tuổi.

  Theo đó, trong bộ phim "Familiar Wife" lên sóng năm 2018, nữ diễn viên Han Ji Min gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi vào thân thành học sinh trung học "rất ngọt". Dù khi đó đã 35 tuổi, nhưng cô trông không quá khác biệt với học sinh trung học khi diện đồng phục cùng tạo hình mái tóc dài và gương mặt trẻ trung, thuần khiết.

  Park Min Young trong "Her Private Life"

  Những sao Hàn ngoài 30 khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng “hack tuổi” khi diện đồng phục học sinh - Ảnh 5.

  Park Min Young cực kỳ trẻ trung khi diện đồng phục học sinh trung học.

  Nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young (33 tuổi) mới đây lại khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ khi chia sẻ hình ảnh mặc đồng phục trung học vô cùng trẻ trung ở trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng đây có thể là một trong những tạo hình của Park Min Young trong bộ phim "Her Private Life" dự kiến sẽ được lên sóng bắt đầu từ tối ngày 10/4 trên tvN.