Sáng 24/04, showbiz Việt bàng hoàng đón nhận tin dữ, người mẫu Như Hương - chân dài nổi tiếng một thời của làng mẫu phía Bắc đã qua đời sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày. 

Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 1.

Người mẫu Như Hương ra đi ở tuổi 37, để lại phía sau là người chồng yêu thương cô hết mực, 2 cậu con trai kháu khỉnh cùng niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Như Hương

Như Hương sinh năm 1983, cô từng là một trong những chân dài có tiếng của Hà Nội. Nhiều năm qua đi, dù không còn hoạt động giải trí, Như Hương vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, NTK Kelly Bùi...

Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 3.

"Nữ hoàng giải trí" vừa tới thăm người bạn của mình cách đây không lâu

Kể từ khi biết mình mắc phải căn bệnh ung thư dạ dày, Như Hương không bi quan, chán nản mà đón nhận nó với thái độ tích cực, lạc quan nhất. Nếu theo dõi trang cá nhân của cô, sẽ chỉ thấy những câu chuyện vui vẻ, khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 4.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 5.

  Không nản lòng, Như Hương biến cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn, tiếp tục công viêc kinh doanh thời trang trẻ em, tập luyện yoga, nỗ lực điều trị, tham gia các hoạt động từ thiện, đi du lịch, tận dụng quỹ thời gian quý báu của mình để ở bên cạnh gia đình và bạn bè.

  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 6.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 7.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 8.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 9.

  Trên trang cá nhân của Như Hương, người ta thấy cô nhắc nhiều tới chồng mình, người đồng hành cùng cô trong suốt những tháng ngày bệnh tật, luôn nắm chặt tay vợ trong những ngày đau ốm nhất. Chồng cô thường xuyên đưa vợ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... Có lẽ đó là những khoảnh khắc ấm áp nhất đối với Như Hương và nhưng lại đầy xót xa đối với những người yêu thương cô lúc này. 

  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 10.

  Dòng cảm xúc mà Như Hương đăng tải trong ngày Valentine

  Cuộc đời quả thật vô cùng ngắn ngủi, không biết ngày mai sẽ ra sao. Vì vậy, hãy trân trọng từng phút giây khi chúng ta còn được sống, được ở bên những người thân yêu và hãy biến những phút giây đó trở nên ý nghĩa. Dẫu không chiến thắng trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư nhưng Như Hương mãi là chiến binh mạnh mẽ nhất trong lòng người thân, gia đình và bạn bè của mình. 

  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 11.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 12.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 13.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 14.
  Những hình ảnh cuối cùng xinh đẹp và đầy lạc quan của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư - Ảnh 15.