Hà Trúc, Tăng Thanh Hà; Lê Vi, Vân Hugo và Thục Anh, Tường San là những cặp hot girl, người nổi tiếng có gương mặt nhiều nét tương đồng.

Những cặp hogirl, người nổi tiếng V-Pop giống nhau “như 2 giọt nước” dù không cùng huyết thống - Ảnh 1.

Lê Hà Trúc (phải, sinh năm 1996) là mẫu ảnh, travel blogger nổi tiếng trong giới trẻ. Ngoài khả năng tạo dáng, chỉnh ảnh, cô còn được yêu thích nhờ sở hữu gương mặt góc cạnh được so sánh với diễn viên Tăng Thanh Hà. Hà Trúc - Hà Tăng đều có thần thái chuyên nghiệp, cách biểu cảm ấn tượng được nhiều người yêu thích.

Khi được hỏi về cảm giác giống đàn chị, Hà Trúc cho hay cô cảm thấy vui và không có nhiều áp lực. Tuy nhiên, là mẫu con gái độc lập, cá tính, 9X luôn xác định hướng đi cho chính mình và cố gắng không trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Những cặp hogirl, người nổi tiếng V-Pop giống nhau “như 2 giọt nước” dù không cùng huyết thống - Ảnh 2.

Nguyễn Lê Vi (phải sinh năm 1996) là hot girl, mẫu ảnh look book nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, 9X còn được biết đến vì có ngoại hình giống MC, diễn viên Vân Hugo (Vân Thanh Nguyễn, trái). Cũng vì giống nhau, Lê Vi - Vân Hugo từng chụp chung một bộ ảnh.

    Trong vài lần chia sẻ, Lê Vi cho biết cô cảm thấy vui, hạnh phúc khi quen được đàn chị nhờ nhan sắc giống nhau. 9X không cảm thấy ngại ngùng hay chạnh lòng khi được gọi là bản sao của MC có tiếng.

    Những cặp hogirl, người nổi tiếng V-Pop giống nhau “như 2 giọt nước” dù không cùng huyết thống - Ảnh 3.

    Nguyễn Thục Anh (sinh năm 1996, phải) - hot girl quê Nghệ An là cô gái nổi tiếng sau tấm ảnh mặt mộc khi còn là học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Sau đó, 9X đi du học Anh 4 năm và trở về nước kết hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, Thục Anh khoe bộ ảnh chụp chung với Tường San - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam khiến nhiều người chú ý. Trong loạt ảnh, hầu hết cho rằng 2 cô gái có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và đều sở hữu nhan sắc nổi bật.

    Hiện tại, Thục Anh là chủ cửa hàng thời trang thiết kế ở Sài Gòn và Tường San là mẫu ảnh của cửa hàng cô. Chính vì thế, 2 chị em khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Thục Anh, Tường San đều có sống mũi cao, thẳng tự nhiên, gương mặt trái xoan và cằm v-line. Cả hai cùng sở hữu vóc dáng mảnh khảnh, làn da trắng và theo đuổi gu thời trang, cách make-up tinh tế, nhẹ nhàng.