Tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi Running Man Việt Nam đã lên sóng với chủ đề "Chào mừng Running Man đến Việt Nam", và nhận được phản hồi tích cực khắp mọi nơi. Khán giả ở nhiều độ tuổi đã thích thú bàn tán về những thử thách thú vị và hài hước của chương trình.

Những cảnh dở khóc dở cười không được lên sóng trong hậu trường Chạy đi chờ chi - Ảnh 1.

Sức hấp dẫn của tập 1 Chạy Đi Chờ Chi vẫn chưa lắng dịu xuống, bởi dàn diễn viên hết sức đáng yêu: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Trong lúc dư âm vẫn còn, nhà sản xuất quyết định tung ra những hình ảnh chưa hề xuất hiện trong tập chính. Vừa là những "sự cố" hài hước trong lúc ghi hình, cũng có cả những đoạn hội thoại chưa được lên sóng giữa các thành viên chính.

Những cảnh dở khóc dở cười không được lên sóng trong hậu trường Chạy đi chờ chi - Ảnh 2.

Mở màn là cảnh vấp té ngay bậc thang trước bảo tàng của mỹ nam tóc dài BB Trần. Tuy trong tập BB Trần và Jun Phạm thành cặp đôi lãng mạn, xuất hiện giữa những cánh hoa đào rất "phim", thì thực tế, đang "phiêu" bước lên BB Trần đã ngã chúi do vấp phải bậc thang mà còn đeo kính đen. Tuy cú ngã cũng không nặng nhưng "sự cố" này đã khiến cả trường quay được phen "hết hồn".

Thử thách đầu tiên - nhảy cao chụp ảnh, đã làm cả 7 thành viên thở dốc không ngừng. Hậu trường còn cho thấy mọi người "rũ rượi" ra sao. Ngô Kiến Huy ngồi bệt xuống và than thở không ngừng, thều thào đòi gọi bác sĩ và được BB Trần "nhanh nhảu" đến đề nghị… hô hấp nhân tạo. Ninh Dương Lan Ngọc thì "mệt run người" đến mức không thể đeo nổi chiếc bông tai, phải đi "nhõng nhẽo" anh lớn Trấn Thành giúp mình.

    Những cảnh dở khóc dở cười không được lên sóng trong hậu trường Chạy đi chờ chi - Ảnh 4.

    Tuy mệt là vậy, nhưng khi định thần lại, mọi người lại bắt đầu giở chiêu "rình rập" phần thưởng của nhau. "Cặp đôi định mệnh" BB Trần và Ngô Kiến Huy liên tục vừa "tranh cướp" vừa đối thoại vô cùng hài hước. Phải chăng đây là tiền đề để cả 2 càng lúc càng thân thiết hơn, và sau đó là "thân đặc biệt" như Trấn Thành nói trong họp báo chương trình?

    Những cảnh dở khóc dở cười không được lên sóng trong hậu trường Chạy đi chờ chi - Ảnh 5.

    Lực lượng hùng hậu của e-kip "gốc" từ SBS Hàn Quốc

    Tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 19:30 thứ Bảy (13/04) trên kênh HTV7.