Mới đây, Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, Nhã Phương bế bụng bầu khệnh khạng cùng ông xã Trường Giang dạo phố. Thực tế đây là hình ảnh cặp đôi đang quay quảng cáo cho dịp Tết 2018. Nữ diễn viên đã độn thêm bụng để vào vai người vợ đang mang bầu ở tháng cuối thai kỳ. 

Nhã Phương lần đầu xuất hiện với bụng bầu vượt mặt cùng ông xã Trường Giang - Ảnh 1.
Nhã Phương lần đầu xuất hiện với bụng bầu vượt mặt cùng ông xã Trường Giang - Ảnh 2.
Nhã Phương lần đầu xuất hiện với bụng bầu vượt mặt cùng ông xã Trường Giang - Ảnh 3.

Kể từ khi về chung một nhà với Trường Giang, Nhã Phương liên tục trở thành tâm điểm đồn đoán "cưới chạy bầu" từ dư luận. Nghi án càng có thêm cơ sở khi một nguồn tin tiết lộ bắt gặp nữ diễn viên được ông xã đưa đi khám thai tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP. HCM. Không những thế, những hình ảnh vòng 2 to bất thường của Nhã Phương cũng thường xuyên được cư dân mạng "soi" triệt để.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện với bụng bầu vượt mặt cùng ông xã Trường Giang - Ảnh 4.

Trước đó, gương mặt của bà xã Trường Giang khá bầu bĩnh, đầy đặn cùng với phần cánh mũi có chút nở nang hơn so với trước.  Đây là một trong những biểu hiện bên ngoài dễ thấy của người phụ nữ mang thai. Dù hàng loạt chứng cứ khẳng định người đẹp đang mang thai con đầu lòng và bị đồn đoán đang mang bầu ở tháng thứ 6, vợ chồng "Mười khó" vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.