Nữ diễn viên cũng ít xuất hiện trước công chúng hơn. Cho đến khi cô bắt đầu trở lại showbiz thường xuyên hơn thì cả hai mới có những động tĩnh về đứa trẻ và khẳng định sẽ không để em sống một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, không hào nhoáng hay áp lực bởi sự nổi tiếng của ba mẹ.

Mới đây, bà xã Trường Giang đã đăng trên trang cá nhân một dòng trạng thái ngọt ngào gởi cho ông xã và vô tình tiết lộ tên 'cúng cơm' rất đáng yêu của cô công chúa nhỏ. Và gởi những lời yêu thương đến chồng mình cũng như người hâm mộ.

Nhã Phương tiết lộ cuộc sống viên mãn sau 1 năm kết hôn với một ngôi nhà nhỏ ngập tràn hạnh phúc. "Cuối cùng những Điều ước trong năm 2019 của Ba xem như đã thành hiện thực hết rồi nhaaa, một ngôi nhà nhỏ xinh xinh, một công chúa để Ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một liveshow dành cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành... mừng cho một năm thành công rực rỡ của Ba nè, nói vậy chớ Mẹ cũng thành công không kém nha... thành công lớn nhất của Mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình

Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình Ba nhỉ!!! lâu lâu viết sến sến một Tí chớ không có người kiện cáo nói 'Mẹ không có thương Ba như trước' hehee... khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nhaaaaaa.

    P/s: Gia đình chúng mình cảm ơn những tình yêu thương của mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ chúng mình nhaaaa, Sài Gòn se se lạnh khiến cho tâm hồn Bi muốn tản mạn chút chút cảm xúc đến mọi người...".

    Nhã Phương lần đầu tiết lộ về tên cúng cơm siêu đáng yêu của cô con gái đầu lòng - Ảnh 1.

    Dòng trạng thái bà xã Trường Giang đăng lên giành cho ông xã và con gái

    Nhã Phương lần đầu tiết lộ về tên cúng cơm siêu đáng yêu của cô con gái đầu lòng - Ảnh 2.