Cách đây vài giờ, theo tờ Sports Kyunghang, sở cảnh sát thành phố Seoul đang tiến hành điều tra triệu tập thẩm vấn Roy Kim với tư cách nhân chứng trong scandal quay lén và phát tán video bất hợp pháp của Jung Joon Young. Theo đó, sở cảnh sát sẽ quyết định liệu có khởi tố nam ca sĩ hay không sau quá trình điều tra. Nam ca sĩ sẽ bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn và việc anh bị buộc tội hay không sẽ được quyết định sau quá trình điều tra. 

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ trong group chat còn có một nhân vật nổi tiếng họ Kim. Một lần nữa công chúng lại hoang mang vì rốt cuộc vẫn không thể biết được con người thật đằng sau hình tượng người ca sĩ tài năng, nhiệt huyết trên sân khấu mà mình yêu quý.

Người nổi tiếng Kim trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young được xác định là Roy Kim - Ảnh 1.

Roy Kim tên thật là Kim Sang-woo sinh năm 1993, là nam ca sĩ solo bước ra từ chương trình Superstar K mùa 4 của đài truyền hình Mnet. Hiện Roy Kim đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của trường đại học Georgetown, thủ đô Washington, Hoa Kỳ.

Công ty chủ quan của Roy Kim, Stone Music Entertainment phản hồi: "Chúng tôi chưa có bất kì thông tin nào về việc này. Roy Kim đang bên Mỹ học tập, chúng tôi sẽ liên lạc lại với cậu ấy."

    Được biết, cảnh sát sẽ tiến hành điều tra 13 trên tổng số 16 người tham gia vào các phòng chat. Theo đó, sáng ngày 2/4, 7 người đã bị khởi tố, và con số dự kiến còn gia tăng bởi cánh sát vẫn tích cực điều tra thêm. Jung Joon Young có tới 23 phòng chat để chia sẻ hình ảnh đồi trụy được cảnh sát phát hiện.

    Người nổi tiếng Kim trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young được xác định là Roy Kim - Ảnh 2.

    Cùng bước ra từ chương trình Superstar K mùa 4, Roy Kim và Jung Joon Young trở thành đôi bạn thân thiết. Trước đó Roy Kim đã từng dính nghi ngờ có mặt trong group chat đồi trụy