Mới đây, trong buổi gặp gỡ công khai với báo chí sau lùm xùm bị tố nợ 1,5 tỷ của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm rõ 2 vấn đề xoay xung quanh những rắc rối gần đây.

Cùng tọa đàm với Thùy Tiên có luật sư của cô cùng tham gia.

Theo đó, Thùy Tiên khẳng định cô không hề nhận bất cứ khoản tiền nào từ phía Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên phủ nhận nợ 1,5 tỷ đồng và cầu cứu vì gia đình bị giang hồ đe dọa - Ảnh 1.

"Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên

Cô phân trần, thời điểm người đẹp chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ, bà Đặng Thùy Trang đã hứa hẹn hỗ trợ về vấn đề trang phục, trang điểm. Khi đó Thùy Tiên chưa nhận thức được vấn đề sau đó nên đã ký vào giấy tờ mà bên bà Trang đưa ra. Nhưng cô không ngờ đây chỉ là những lời hứa hẹn mà thôi.

  Người đẹp nhân ái cũng khẳng định cô không hề có ý định trốn tránh nợ nần như những bài "bóc phốt" trước đó. Cô cho biết mình vẫn giữ nguyên facebook và không hề thay đổi số điện thoại. Đồng thời cô cũng không hề trốn tránh truyền thông.

  Trong buổi nói chuyện, Thùy Tiên cho biết, hiện cô và gia đình hết sức sợ hãi vì thường xuyên bị giang hồ đe dọa tấn công. Sự việc này bắt đấu từ tháng 1/2019.

  Người đẹp cũng xin lỗi chuyện xé giấy nợ như clip ghi lại. Cô giải thích rằng lúc đó mình quá bức xúc và thiếu bình tĩnh nên đã hành động như vậy.

  Phía Thùy Tiên cũng cho hay cô đã làm đơn tố cáo để gửi lên phía công an nhờ can thiệp và không loại trừ đây là một đường dây lừa đảo chuyên nghiệp.

  Đoạn clip tranh cãi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

  Trước đó, bà Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ với báo giới cho biết, khoảng năm 2017, bà đã đứng ra làm bảo lãnh cho Thùy Tiên vay một khoản tiền của một người quen là 1,5 tỷ để chuẩn bị cho việc thi Hoa khôi Nam Bộ.

  Tuy nhiên vì Thùy Tiên không thực hiện đúng cam kết nên bà Trang phải đứng ra công khai đòi nợ.

  Về phía mình, Thùy Trang khẳng định cô không hề thuê giang hồ đòi nợ như những gì Thùy Tiên chia sẻ. Thùy Trang còn chia sẻ đoạn tin nhắn nhắn cho Thùy Tiên với những lời lẽ vô cùng nhẹ nhàng.

  Vụ việc vẫn đang được cập nhật.