Không chỉ nổi tiếng là một người mẫu với thân hình đẹp, làn da trắng sứ, Ngọc Trinh hiện đang cố gắng khẳng định tài năng trên con đường nghệ thuật thứ 7. Sau bộ phim Vu quy đại náo, cô nàng đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem.

Ngọc Trinh muốn làm một bộ phim hành động chất như Hai Phượng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh cho biết rất muốn được người hâm mộ gọi mình là diễn viên, tuy nhiên để xứng đáng với danh xưng "diễn viên thực thụ’’ thì cô còn phải trau dồi thêm về khả năng diễn xuất.

Ngọc Trinh muốn làm một bộ phim hành động chất như Hai Phượng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

"Hiện nay, tôi nhận được rất nhiều kịch bản mới nhưng chưa có thời gian để đọc và nghiên cứu xem vai diễn nào phù hợp với mình. Tôi cũng chỉ định mỗi năm đóng một bộ phim thôi vì lịch trình rất bận rộn vì thế năm nay chắc sẽ không đóng phim mà tập trung làm những công việc đang dang dở.

Được đóng vai "đả nữ’’ trong một bộ phim điện ảnh là ước mơ lớn của tôi. Và tôi cũng thật sự muốn làm một bộ phim hành động phải thật "chất’’ giống như "Hai Phượng’’ của chị Ngô Thanh Vân. Thế nhưng không biết mình có cơ hội nào thử sức với những màn đánh đấm kịch tính như vậy hay không." - Ngọc Trinh chia sẻ.

    Ngọc Trinh muốn làm một bộ phim hành động chất như Hai Phượng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.
    Ngọc Trinh muốn làm một bộ phim hành động chất như Hai Phượng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

    Ngọc Trinh muốn được thử sức với một vai hành động.

    Bên cạnh những chia sẻ về công việc, Ngọc Trinh còn tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc: "Tôi phải cân bằng giữa công việc và sức khỏe, sẽ không bao giờ làm việc quá sức dẫn đến tình trạng suy nhược, kiệt quệ và tàn phai nhan sắc. Tôi dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày, trong tuần để chăm sóc cho vẻ bề ngoài luôn tươi tắn và rạng rỡ."