Đáp trả lại câu hỏi vì sao lại phải chăm chút cho dung nhan, Ngọc Trinh chia sẻ: "Đời này là vậy. Khi bạn ngày càng trở nên xinh đẹp, tự khắc có người quan tâm bạn. Khi bạn trở nên giỏi giang, tự khắc có người tôn trọng bạn".

Thế nhưng, quan điểm của Ngọc Trinh về nhan sắc lại nhận được không ít ý kiến tái chiều từ phía cư dân mạng. Có người tán đồng, song cũng có không ít ý kiến cho rằng cô gái nào cũng mong muốn xinh đẹp, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó.

Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 1.
Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 2.
Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 3.

Ngọc Trinh xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong một sự kiện gần đây.

Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 4.

Ngọc Trinh đáp lại cộng đồng mạng về phát ngôn gây tranh cãi.

Điều bất ngờ là Ngọc Trinh đã có màn đáp lại khá thú vị khi cho rằng: "Bạch Tuyết vì xinh đẹp mới bị hoàng hậu đố kị, vì xinh đẹp nên mới được người thợ săn thả đi, cũng vì xinh đẹp nên mới được bảy chú lùn cho ở nhờ và cuối cùng cũng vì xinh đẹp nên mới được hoàng tử đánh thức bằng một nụ hôn. Bạn đã hiểu ra chưa?".

Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 5.
Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 6.

Vóc dáng nuột nà, trẻ trung của người đẹp.

Vào tháng 4, người đẹp cũng gây chú ý với quan điểm về tình yêu: "Dù trong tình bạn hay tình yêu thì lâu bền nhất vẫn là sống với nhau bằng bản chất thật, không gắng sức lấy lòng, không che giấu khuyết điểm, cứ thoải mái làm một người không hoàn mỹ".

    Đây không phải là lần đầu tiên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao trước những phát ngôn "thật thà" về tình ái và tiền bạc.

    Ngọc Trinh lại gây sốt với phát ngôn: Bạch Tuyết vì xinh đẹp nên mới bị hoàng hậu đố kị - Ảnh 7.

    Phát ngôn gây chú ý của "Nữ hoàng nội y" vào tháng 2/2018.

    Trước đó, vào tháng 2/2018, Ngọc Trinh cũng từng gây chú ý với lập luận về người phụ nữ mẫu người phụ nữ mà cô cho là hiện đại và khôn ngoan: "Phụ nữ thông minh đánh phấn, không đánh ghen. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền, không kiếm chuyện. Phụ nữ khôn giữ sắc, không giữ chồng".