Tin tức nóng nhất sáng nay (29/4) của showbiz Hoa ngữ chính là việc nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Thi Thi vừa hạ sinh con trai đầu lòng ở một bệnh viện tại Đài Loan và hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Sáng hôm nay, Ngô Kỳ Long cũng đã thông báo tin vui này ở trên Weibo: "Hai mẹ con đều bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Vợ vất vả rồi. Thi Thi, cảm ơn em".

Người đẹp Lưu Thi Thi sau đó cũng chia sẻ: "Em bé siêu đáng yêu".

Ngô Kỳ Long vui mừng thông báo lên chức cha ở tuổi 48, Lưu Thi Thi vừa hạ sinh quý tử - Ảnh 1.

Ngô Kỳ Long vui mừng thông báo trên Weibo về việc anh đã lên chức cha khi Lưu Thi Thi vừa hạ sinh con trai đầu lòng.

Nhiều cư dân mạng và bạn bè trong làng giải trí Hoa ngữ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi.

  Trước đó, khi Lưu Thi Thi mang thai, tài tử Ngô Kỳ Long đã cố gắng hạn chế công việc để ở bên chăm sóc cô nhiều hơn. Anh thường vào bếp nấu cơm cho vợ để cô có thể vui vẻ dưỡng thai. Vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng đã chuyển về quê nhà tại Đài Loan để dưỡng thai vì lo ngại môi trường ở Bắc Kinh ô nhiễm.

  Ngô Kỳ Long vui mừng thông báo lên chức cha ở tuổi 48, Lưu Thi Thi vừa hạ sinh quý tử - Ảnh 2.

  Kể từ khi vợ mang thai, Ngô Kỳ Long cố gắng hạn chế công việc để ở bên chăm sóc cô nhiều hơn.

  Hai vợ chồng từng bị đồn vô sinh do kết hôn đã lâu mà chưa có con. Cả hai đều phải chịu áp lực lớn vì chuyện không thể sinh con sớm. Mọi việc chỉ được giải tỏa khi vào tháng 12/2018, Ngô Kỳ Long và gia đình chia sẻ về việc Lưu Thi Thi đang mang thai đứa con đầu lòng.

  Ngô Kỳ Long vui mừng thông báo lên chức cha ở tuổi 48, Lưu Thi Thi vừa hạ sinh quý tử - Ảnh 3.

  Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới hoành tráng ở trên đảo Bali vào tháng 3/2016.

  Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bắt đầu bén duyên từ bộ phim nổi tiếng Bộ bộ kinh tâm vào năm 2011. Cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn vào năm 2015 và tổ chức đám cưới xa hoa và lãng mạnh tại đảo Bali, Indonesia hồi tháng 3/2016.

  Trước khi đến với người vợ xinh đẹp Lưu Thi thi, Ngô Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Mã Nhã Thư và chia tay vào năm 2009.

  Ngô Kỳ Long vui mừng thông báo lên chức cha ở tuổi 48, Lưu Thi Thi vừa hạ sinh quý tử - Ảnh 4.

  Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi bắt đầu bén duyên từ bộ phim "Bộ Bộ kinh tâm".

  Ngô Kỳ Long (sinh năm 1970), từng là thành viên của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội (cùng với Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng). Anh còn là ngôi sao nổi tiếng với nhiều bộ phim như Tiêu thập nhất lang, Tân bạch phát ma nữ truyện,...

  Trong khi đó, bã xã Lưu Thi Thi kém chồng 17 tuổi. Cô là ngọc nữ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ và được đông đảo công chúng biết tới qua nhiều bộ phim như Tiên kiếm kỳ hiệp, Bộ bộ kinh tâm,...