Mới đây, Lương Bằng Quang bất ngờ đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý về việc đã chia tay Ngân 98 trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ một bức hình chụp cùng Ngân 98 với chú thích: "Hình cũ, người cũ... (đã chặn)". Tiếp đó, nam nhạc sĩ chia sẻ thêm một đoạn video và những bức hình chụp cùng Ngân 98, đồng thời úp mở về chuyện chia tay: "Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi".

Nghi vấn Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chia tay - Ảnh 1.
Nghi vấn Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chia tay - Ảnh 2.

Những chia sẻ mới đay của Lương Bằng Quang khiến cặp đôi vướng nghi vấn đường ai nấy đi.

Những chia sẻ của Lương Bằng Quang đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người hỏi thăm tình hình nhưng anh không trả lời. Về phía Ngân 98, hiện cô đã khóa trang cá nhân.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi này đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận. Nguyên nhân là vì cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm một cách thái quá khiến cư dân mạng đánh giá là phản cảm.

Mới đây, cả hai còn rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và bàn tính đến chuyện hôn nhân. Lương Bằng Quang cũng cho biết, hiện tại, gia đình anh đã có cái nhìn tốt với Ngân 98 hơn.

    Nghi vấn Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chia tay - Ảnh 3.

    Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi vướng nhiều tai tiếng của làng giải trí.

    Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, cặp đôi còn vui vẻ đi du lịch cùng nhau nên việc họ chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Cũng không ít ý kiến cho rằng, đây cũng có thể là một chiêu trò nhằm gây chú ý của cặp đôi này.