Gần đây, Hà Duy, sao nhí nổi đình đám của "Đội đặc nhiệm nhà C21" bị nghi là nhân vật nam chính trong đoạn clip sex đang phát tán ở trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng nhân vật nam trong đoạn clip trông rất giống với Hà Duy, người đang là phi công tại Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc bùng nổ, "sao nhí" Hà Duy đã lập tức đăng tải các bức ảnh chụp góc mặt của mình, kèm theo dòng chú thích: "Chỉ để đây và không nói gì! Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé! Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé".

Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc lên tiếng về nghi vấn Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip sex - Ảnh 1.

Hà Duy phản ứng lại trước tin đồn lộ clip nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội/

Trong khi đó, NSƯT Hương Dung, mẹ của Hà Duy cũng đã lên tiếng về việc con trai bị vướng phải tin đồn thất thiệt.

  Nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã viết chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Xin lỗi nhé, có bảo là GIỐNG NHƯ ĐÚC mà không phải chui ra từ 1 lổ thì vẫn có nét khác đấy. Bỗng dưng một ngày đẹp trời các mợ bán hàng online vớ bẫm vì đi THƯƠNG VAY KHÓC MƯỚN cho cái bức ảnh ghép THÔ BẠO hay 1 đoạn clip từ trên trời rơi xuống vì thấy con đấy, thằng đấy giống hệt cái con, thằng mà mình biết".

  Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc lên tiếng về nghi vấn Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip sex - Ảnh 2.

  NSƯT Hương Dung phản ứng gay gắt khi con trai bỗng nhiên bị đồn lộ clip sex.

  Chưa hết, trong bài đăng dài, nghệ sĩ Hương Dung còn chia sẻ rằng cô tự hào vì các con của mình đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực.

  "Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, HÃY NHỚ ĐẤY. Các con của ta. 

  Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống , làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn đc dạy đúng - Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. 

  Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể.... Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha", NSƯT Hương Dung chia sẻ.

  Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc lên tiếng về nghi vấn Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip sex - Ảnh 3.

  Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung.

  Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc lên tiếng về nghi vấn Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip sex - Ảnh 4.

  Trước khi rẽ sang làm phi công, ngay từ khi còn nhỏ, Hà Duy đã là một trong những "sao nhí" đình đám, thường xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình.

  Bài đăng này của NSƯT Hương Dung đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía các cư dân mạng. Đây cũng chính là dịp hiếm hoi mà cô chính thức công khai lên tiếng bảo vệ con trai trước những nghi vấn, ồn ào của dư luận.