Naomi Scott đang là một trong những nữ diễn viên được đông đảo khán giả trên thế giới quan tâm. Cô chính là người đảm nhận vai công chúa Jasmine xinh đẹp và cá tính trong Aladdin, bộ phim đang càn quét nhiều rạp chiếu trên khắp thế giới.

Trên thực tế, dù chỉ mới ra mắt vào ngày 24/5, nhưng Aladdin đã đứng đầu phòng vé với doanh thu 112 triệu USD chỉ trong 4 ngày.

Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 1.

Aladdin hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích.

Một trong những nhân tố mang lại thành công trong bộ phim nổi tiếng này chính là nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Anh Naomi Scott. Nhiều khán giả khen ngợi nhân vật công chúa Jasmine qua diễn xuất của Naomi đang lại sức sống mới cho nhân vật.  Nàng công chúa trong Aladdin không những sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần mà còn có lòng yêu thương dân chúng, có cá tính và chủ động giúp đỡ vua cha và Aladdin chống lại kẻ xấu.  

Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 2.
Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 3.

Naomi Scott là người đẹp đảm nhận vai công chúa Jasmine trong bộ phim "Aladdin".

Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 4.

Một điều thú vị là Naomi Scott chính là người hát ca khúc "Speechless" trong Aladdin.

Trước đó, khi Scott được chọn vào vai nữ chính trong Aladdin, một số người tỏ ra không hài lòng khi cho rằng bông hồng lai có gốc Ấn Độ thì không hợp đóng vai công chúa trong bộ phim này vì cốt truyện ở Trung Đông. Thế nhưng, đại diện của Disney đã lên tiếng giải thích rằng vương quốc trong bộ phim điện ảnh sẽ được pha trộn giữa nhiều nền văn hóa.

  Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 5.

  Naomi Scott góp phần tạo một "làn gió mới" cho nhân vật công chúa Jasmine xinh đẹp và cá tính.

  Thực tế đã chứng minh lựa chọn của Disney là đúng đắn khi Naomi Scott hóa thân rất thành công trong vai nàng công chúa xinh đẹp của Aladdin. Vẻ đẹp khỏe khoắn cuốn hút cùng nhiều nét pha trộn giữa phương Đông và phương Tây của cô khiến nhiều người xem "mê mẩn" và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

  Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 6.

  Ảnh: Xám

  Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 7.

  Naomi Scott mang hai dòng máu Anh và Ấn Độ.

  Naomi Scott sinh năm 1993 ở thành phố London, Anh. Cô là một bông hồng lai xinh đẹp khi có bố là người Anh, còn mẹ là người gốc Ấn Độ. Người đẹp bắt đầu bén duyên với nghệ thuật, đặc biệt là sự nghiệp ca hát và diễn kịch từ năm 15 tuổi. Nhờ ca sĩ Kéllé Bryan nâng đỡ, cô sau đó bắt đầu gia nhập làng giải trí ở Anh.

  Naomi Scott – Nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp lai khiến người xem mê mẩn trong Aladdin là ai? - Ảnh 8.

  Naomi Scott cùng chồng tới tham dự buổi ra mắt "Aladdin" ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 24/5. Cô nàng xinh đẹp này đã kết hôn với cầu thủ bóng đá Jordan Spence vào năm 2014.

  Naomi Scott gây được sự chú ý khi tham gia series Life Bites, Power Rangers (2017), nhưng phải tới Aladdin thì tên tuổi của người đẹp mới thực sự được nhiều người trên toàn thế giới biết đến.