Theo đó, vào chiều tối ngày 18/3 vừa qua, nữ diễn viên Địch Lê Nhiệt Ba khiến nhiều cư dân mạng và người hâm mộ chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng thời trang danh tiếng. Nhận lời mời tham gia sự kiện, "mỹ nhân Tân Cương" diện đầm đỏ khoét cổ sâu, tô điểm cho vóc dáng thanh mảnh hoàn hảo.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 1.

Người đẹp nổi bật tại sự kiện của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 2.

Đặc biệt, thiết kế của chiếc đầm còn giúp người đẹp khoe khéo được đôi gò bồng đào gợi cảm. Vấn tóc cao, trang điểm tinh tế, Nhiệt Ba trở thành một trong những mỹ nhân nổi bật nhất trên thảm đỏ trong sự kiện vào chiều tối qua.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 3.

Địch Lê Nhiệt Ba ngày càng gợi cảm.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, người đẹp còn biết cách phối hợp ví cầm tay ton sur ton với trang phục và điểm nhấn là thắt lưng cùng bông tai lớn.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 5.

Chiếc đầm khoét cổ sâu giúp người đẹp khoe được đôi gò bồng đào quyến rũ.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 6.

Địch Lê Nhiệt Ba quyến rũ khi diện đầm có thiết kế gợi cảm, điệu đà.

Nhiều bức ảnh tại sự kiện khiến fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước sắc vóc nổi bật và cực kỳ gợi cảm của Địch Lê Nhiệt Ba.

    “Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lê Nhiệt Ba lại gây sốt vì vẻ đẹp nữ thần - Ảnh 7.

    Địch Lê Nhiệt Ba (sinh năm 1992) là nữ diễn viên xinh đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô sinh ra và lớn lên ở Tân Cương, Trung Quốc. Trưởng thành trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ cô đã được học múa, đàn piano và violin.

    Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, mỹ nhân Địch Lê Nhiệt Ba được biết đến qua những bộ phim truyền hình và điện ảnh như Nghịch quang chi luyến, Người tình kim cương, Ma Lạt biến hình kế, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Ngạo kiều và Định kiến,…