Dự sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hoàng Yến Chibi trong năm 2020 có đông đảo đồng nghiệp, bạn bè của cô nàng, đặc biệt là màn "tái hợp" của "Nhóm Ngựa Hoàng" trong bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ".

Là một dự án MV cổ trang "khủng", "Cánh hoa tổn thương" chính là sản phẩm đắt tiền nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Yến Chibi. 

Mẹ Hoàng Yến Chibi bán nhà để con gái thực hiện MV cổ trang siêu khủng, xứng danh Bà mẹ Vbiz của năm - Ảnh 1.
Mẹ Hoàng Yến Chibi bán nhà để con gái thực hiện MV cổ trang siêu khủng, xứng danh Bà mẹ Vbiz của năm - Ảnh 2.

MV này có sự đầu tư lớn với kinh phí bằng 3-4 sản phẩm trước đó gộp lại. Kinh phí của "Cánh Hoa Tổn Thương" ước lượng nằm ở mức "chưa vượt 5 tỉ đồng" gấp 4,5 lần so với chi phí của những sản phẩm âm nhạc trước đó của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, mẹ của Hoàng Yến Chibi xứng danh là "bà mẹ của Vpop năm 2020", khi thấy con gái lo lắng về tài chính, đã sẵn sàng bán đi 1 căn nhà để con mình yên tâm thực hiện đam mê. Mẹ của Hoàng Yến cũng là hậu phương vững chắc cho hành trình nghệ thuật của con gái mình. Có thể nói, Hoàng Yến là cô gái rất may mắn trong sự nghiệp khi luôn được gia đình hậu thuẫn.

  Mẹ Hoàng Yến Chibi bán nhà để con gái thực hiện MV cổ trang siêu khủng, xứng danh Bà mẹ Vbiz của năm - Ảnh 3.

  Mẹ của Hoàng Yến cũng có mặt tại buổi ra mắt để ủng hộ tinh thần cho con gái mình.

  Nội dung MV tương đối phức tạp, hoàn toàn có thể phát triển thành một webdrama hoặc thậm chí một bộ phim điện ảnh theo ước muốn của Hoàng Yến Chibi: cô nàng đóng vai một nữ sát thủ, giả dạng thành một nữ nhi hiền lành để đột nhập vào tư thất của kẻ thù - người đã giết chết người yêu của cô. 

  Tuy nhiên, trong quá trình ẩn thân trong nhà kẻ thù, cô đã dần dà phải lòng hắn từ lúc nào không hay. Phần kết mở của "Cánh Hoa Tổn Thương" khiến khán giả liên tục đặt giả thiết và suy đoán - khi không biết được cuối cùng ai là là "chính", ai là "tà".

  Nói về khó khăn, ngài vấn đề tài chính, Hoàng Yến Chibi cho biết từng nôn mửa nhiều lần vì quay giữa nắng nóng vào ngày thứ ba nhưng cô không dám để mọi người biết vì sợ ekip xuống tinh thần. Mỗi ngày cô chỉ có hai tiếng để ngủ nên sức khỏe có chút bị ảnh hưởng. "Nếu Hoàng Yến sụp một cái lúc đó thì tinh thần cả đoàn sẽ đi xuống ngay nên Yến chỉ biết cố gắng… cố gắng hết sức", cô nói.

  Mẹ Hoàng Yến Chibi bán nhà để con gái thực hiện MV cổ trang siêu khủng, xứng danh Bà mẹ Vbiz của năm - Ảnh 4.
  Mẹ Hoàng Yến Chibi bán nhà để con gái thực hiện MV cổ trang siêu khủng, xứng danh Bà mẹ Vbiz của năm - Ảnh 5.