Sáng 22/4, diễn viên Diễm My cho biết mẹ cô, bà Phạm Thị Phi Thoàn, qua đời tại bệnh viện ở TP.HCM sau thời gian lâm bệnh nặng, hưởng thọ 58 tuổi. Hiện, cô tạm gác mọi công việc để cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ.

Mẹ của Diễm My 9X qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 58 - Ảnh 1.

Phía quản lý Diễm My cho biết, mẹ nữ diễn viên qua đời đột ngột tại bệnh viện sau khi bệnh cũ tái phát. Khi biết tin buồn, nhiều nghệ sĩ như người mẫu Xuân Lan, diễn viên Trang Nhung, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Quách An An, người mẫu Lê Xuân Tiền, ca sĩ Mai Tiến Dũng,... và khán giả đã gửi lời chia buồn, động viên tới Diễm My cùng gia đình.

Mẹ của Diễm My 9X qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 58 - Ảnh 2.

Cha mẹ Diễm My 9X ly hôn khi cô mới 11 tuổi. Mẹ là người chăm sóc và lo lắng cho nữ diễn viên từ nhỏ đến lớn. Khi sự nghiệp vững vàng, có thu nhập ổn định, Diễm My luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Người đẹp từng mua nhà, mua xe để tặng mẹ.

Mẹ của Diễm My 9X qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 58 - Ảnh 3.

Trước đó, nữ diễn viên cùng mẹ tham gia một số chương trình truyền hình. Người đẹp cho biết mẹ là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

    Mẹ của Diễm My 9X qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 58 - Ảnh 4.

    Khi Diễm My quay phim, mẹ thường chuẩn bị đồ ăn cho cô mang theo đến trường quay. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên báo chí: "Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ. Chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình".