Nổi tiếng là MC "hai lúa" luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và đặc biệt là luôn lăn xả cho công việc bất kể hoàn cảnh nào. Quyền Linh tâm sự :" Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo anh mọi nẻo đường". 

MC triệu đô Quyền Linh mang dép tổ ong chưa đến 100 ngàn lên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Dù cho bây giờ có thành công, chính người MC này cũng không quên đi "người bạn" cùng gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Ở phía sau hậu trường chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn, không ít phen danh hài Việt Hương chọc ghẹo Quyền Linh khi anh liên tục mang đôi dép "thần thánh" này mặc dù nó đã cũ mèm. 

MC triệu đô Quyền Linh mang dép tổ ong chưa đến 100 ngàn lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cho đến tập 8 này, MC Quyền Linh chính thức mang "người bạn" mình lên sân khấu để ra mắt khán giả gần xa thông qua sóng truyền hình. Chưa ngừng ở đó, Việt Hương chia sẻ có lần thấy anh Quyền Linh mang đôi dép cũ gần rách mà không chịu bỏ đi, Việt Hương livestream giới thiệu cho khán giả đôi dép rách của Quyền Linh. Ngay lập tức sau khi livestream, có một người khán giả gửi đến nhà Việt Hương 10 đôi dép tổ ong để dành tặng cho Quyền Linh. 

Một hành động nhỏ nhưng khiến những người nghệ sĩ như Quyền Linh và Việt Hương cảm thấy ấm lòng, thể hiện được tình cảm của khán giả dành cho mình. Một lần nữa trên sân khấu chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn, Việt Hương không chịu nổi cảnh này đã rủ rê nghệ sĩ Chí Tài góp tiền tặng cho Quyền Linh đôi dép mới để tác nghiệp.

    MC triệu đô Quyền Linh mang dép tổ ong chưa đến 100 ngàn lên sóng truyền hình - Ảnh 3.

    Tiếp tục với khách mời đặc biệt tuần này là ca sĩ Quốc Đại và Vân Trang. Kết hợp với sự hài hước và độ lầy ngất trời của dàn nghệ sĩ kỳ cựu, Vân Trang và Quốc Đại tiếp tục tô điểm thêm màu sắc cho bức tranh Ca Sĩ Bí Ẩn tuần này. Không có bề dày kinh nghiệm sân khấu và ca hát của Quốc Đại mà còn khả năng nhìn người và nhanh nhẹn của Vân Trang, Ca Sĩ Bí Ẩn tập 8 hứa hẹn sẽ mang đến khán giả không gian âm nhạc nhiều màu sắc.

    MC triệu đô Quyền Linh mang dép tổ ong chưa đến 100 ngàn lên sóng truyền hình - Ảnh 4.

    Tập 8 chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn lên sóng lúc 21g00 thứ Hai (20/05) trên kênh HTV7.