Dạo gần đây, có vẻ như nữ ca sĩ Bích Phương đã quyết tâm chuyển hướng hình ảnh đi theo ngạch sexy triệt để, rũ bỏ hình ảnh 'Mỹ nữ u sầu' trước đây. Sau nhiều màn khoe chân dài qua những set áo, váy giấu quần thì giờ, cô còn mạnh dạn mặc váy siêu bó, siêu ngắn để khoe lợi thế hình thể.  

Mới đây, Bích Phương diện bộ cánh bó sát hai dây gợi cảm. Tuy vòng 1 không được đẩy đà cho lắm nhưng vẫn vừa mắt người xem. Được biết, đây là một sản phẩm của NTK Nguyễn Giang Minh Tú. Vì váy đã khá nổi bật nên Bích Phương cũng chọn phụ kiện lẫn cách làm tóc, makeup đơn giản tối đa.

photo-1-1546573483811286649068

Mặc cho vòng 1 lép vế hơn nhưng lại biết mix đồ tối giản, Bích Phương áp đảo Jun Vũ khi vô tình đụng hàng? - Ảnh 2.
Mặc cho vòng 1 lép vế hơn nhưng lại biết mix đồ tối giản, Bích Phương áp đảo Jun Vũ khi vô tình đụng hàng? - Ảnh 3.

Nhưng nhìn chiếc váy này có lẽ bạn sẽ nhớ đến Jun Vũ, nữ diễn viên đã chọn nó diện cách đây không lâu. Khó phân thắng thua nhất chính là màn đụng váy áo của những mỹ nhân sắc vóc đủ đầy trong showbiz, cụ thể hơn ở đây chính là Bích Phương và Jun Vũ. Hai nữ nghệ sĩ này cùng nhau sở hữu mặt xinh, dáng chuẩn, người chân dài, người vòng 1 nảy nở nên để quyết định xem ai là người xuất sắc hơn thì quả thật đau đầu...  

    Mặc cho vòng 1 lép vế hơn nhưng lại biết mix đồ tối giản, Bích Phương áp đảo Jun Vũ khi vô tình đụng hàng? - Ảnh 4.
    Mặc cho vòng 1 lép vế hơn nhưng lại biết mix đồ tối giản, Bích Phương áp đảo Jun Vũ khi vô tình đụng hàng? - Ảnh 5.

    Còn nói về Jun Vũ sau khi tân trang vòng 1 và sỡ hữu vòng 3 nảy nở, tất nhiên trông cô nàg rất sexy, bốc lửa hơn. Khác với Bích Phương, Jun Vũ không điềm đạm chọn cách mix đồ an toàn mà chơi lớn với phụ kiện và đổi layout makeup, làm tóc khác hẳn mọi ngày. Đây có thể nói là một bước đi tương đối mạo hiểm.

    Một người ghi điểm về lợi thế vóc dáng nhưng "lồng lộn" hết sức, một người lép vế hơn chút xíu về khoản vong 1 nhưng lại tiết chế trong cách mix đồ. Không thể nào có thể đặt  hai người đẹp lên bàn cân được vì có thể thấy cả hai đều ngang tài ngang sức.