Mới đây Lưu Hương Giang đã tung ra bộ ảnh xinh đẹp hoàn hảo khiến ai cũng phải trầm trồ. Trong sắc trắng tinh khôi, Lưu Hương Giang không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng trẻ trung. Có thể thấy nhan sắc của nữ ca sĩ đã thăng hạng rõ rệt ở tuổi 36.luu-huong-giang-15737997329941860086216

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh quyến rũ trẻ trung ở tuổi 36 sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.
Lưu Hương Giang tung bộ ảnh quyến rũ trẻ trung ở tuổi 36 sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Lưu Hương Giang chính là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong làng giải trí Việt.

Trước đó Lưu Hương Giang từng gây bất ngờ cho đông đảo khán giả khi thẳng thắn thừa nhận việc đã can thiệp 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng đây là mong muốn được cô ấp ủ từ sau khi sinh em bé đầu lòng. Vì muốn bản thân mình được tự tin hơn, cô thậm chí còn giấu chồng và mẹ ruột để sang Hàn.

Trước đó, nữ ca sĩ sở hữu gương mặt thô kệch, mũi hơi hếch, cánh mũi to, trán thấp…. Nhưng có thể thấy hậu phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt Lưu Hương Giang thanh thoát và đẹp lên hơn rất nhiều.

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh quyến rũ trẻ trung ở tuổi 36 sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Nhan sắc 'gái hai con' của Lưu Hương Giang khiến ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ.

Lưu Hương Giang từng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt hoàn hảo hơn. Không ai muốn xem một người không chỉn chu. Ai cũng muốn thần tượng của mình ngày càng đẹp hơn."

  Từ khi thừa nhận chuyện sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, Lưu Hương Giang ngày càng nhận được sự quan tâm và chú ý từ khán giả hơn. Nữ ca sĩ thường xuyên được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp cũng như sự trẻ trung ở tuổi 36.

  Lưu Hương Giang tung bộ ảnh quyến rũ trẻ trung ở tuổi 36 sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

  Bộ ảnh được sự hỗ trợ của stylist thân thiết Hoàng Ku.

  Lưu Hương Giang tung bộ ảnh quyến rũ trẻ trung ở tuổi 36 sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

  Nhìn nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo hiện tại, Lưu Hương Giang được nhận xét là quả thật không bỏ công trốn chồng sang Hàn thẩm mỹ

  ( Theo Saostar)