Sáng nay, 4/5 trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng Người đẹp nhân ái- Top 5 hoa hậu Việt Nam 2018- N.T.T.T quỵt nợ số tiền 1,5 tỷ đồng và thẳng tay xé giấy nợ đầy thách thức.

Lùm xùm việc Người đẹp nhân ái-Top 5 hoa hậu Việt Nam quỵt nợ, xé nát giấy vay nợ giữa chốn đông người - Ảnh 1.

Người đẹp này đã thỏa thuận và ký giấy vay nợ với số tiền là 1,5 tỷ đồng để tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Chuyện không có gì đáng nói nếu như số tiền được thanh toán đúng hạn. Trong clip được chia sẻ, người đẹp có thái độ rất thách thức, cho rằng mình bị lừa và đòi ra công an để giải quyết...thế nhưng lại giành tờ giấy nợ từ phía nhà đầu tư rồi xé ngay trước mặt mọi người. Chính hành động này của cô đã bị cư dân mạng lên án gay gắt dù có thể cô là người đúng.

Clip ghi lại cuộc đối thoại của Người đẹp và nhà đầu tư, cô thẳng tay xé nát tờ giấy nợ ngày trước mặt mọi người

Trong clip, bên cho vay thể hiện thái độ rất bình tĩnh, lịch sự, thế nhưng N.T.T.T lại có biểu cảm, hành động phản cảm, không xứng đáng với danh hiệu Người đẹp nhân ái trong cuộc thi sắc đẹp uy tín, tầm cỡ quốc gia.

Lùm xùm việc Người đẹp nhân ái-Top 5 hoa hậu Việt Nam quỵt nợ, xé nát giấy vay nợ giữa chốn đông người - Ảnh 3.

Người đẹp xé nát giấy vay nợ

Chưa biết thực hư ra sao, cũng không phân định được ai đúng ai sai, nhưng những hành động này của người đẹp đã để lại hình ảnh xấu trong mắt công chúng,  khiến cộng đồng mạng bất bình.

  Cũng may là chủ đầu tư đã chụp lại đầy đủ giấy tờ cần thiết, giấy vay nợ có người làm chứng, dấu vân tay, chữ ký của N.T.T.T đã đầy đủ...Thế nhưng khi chủ nợ đặt câu hỏi các nhận "Đây có phải chữ ký của em không?", người đẹp liền lập tức giật lấy tờ giấy vay nợ và xé nạt trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

  Lùm xùm việc Người đẹp nhân ái-Top 5 hoa hậu Việt Nam quỵt nợ, xé nát giấy vay nợ giữa chốn đông người - Ảnh 4.
  Lùm xùm việc Người đẹp nhân ái-Top 5 hoa hậu Việt Nam quỵt nợ, xé nát giấy vay nợ giữa chốn đông người - Ảnh 5.

  Toàn bộ thông tin , chữ ký, dấu vân tay trên giấy vay nợ

  Lùm xùm việc Người đẹp nhân ái-Top 5 hoa hậu Việt Nam quỵt nợ, xé nát giấy vay nợ giữa chốn đông người - Ảnh 6.

  Hiện người đẹp này đã khóa facebook sau khi những hình ảnh này được đăng tải