Vũ Thu Phương chia sẻ cô cũng đã từng được nhãn hàng mời tham dự sự kiện này, nhưng cô đều từ chối vì bản thân chẳng có bộ phim hay vai diễn nào tham gia tranh giải. Cô nhấn mình mình cũng không có nhu cầu "khoe thân". 

Lùm xùm Ngọc Trinh chưa dứt: Vũ Thu Phương bóng gió, Khắc Tiệp cãi tay đôi bênh vực gà nhà - Ảnh 1.

Cô cho biết trong ngày hôm qua, cô đã nhiều lần vô tình nhìn thấy một đàn em xuất hiện tại sự kiện LHP Cannes với trang phục gợi dục và thô thiển. Khác với mọi lần, thay vì "bỏ ngoài tai" những hành động của đàn em và ông bầu cùng họ (Vũ Khắc Tiệp), lần nay cô quyết định lên tiếng vì "quá chướng tai gai mắt". 

Vũ Thu Phương viết: "Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là nhục Quốc thể, nhục dân tộc, nhục nghành nghề mà bạn đang đại diện!!! Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?".

Lùm xùm Ngọc Trinh chưa dứt: Vũ Thu Phương bóng gió, Khắc Tiệp cãi tay đôi bênh vực gà nhà - Ảnh 2.

"Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa , nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?", cựu người mẫu kêu gọi mọi người tẩy chay nhãn hàng nào đứng sau đầu tư cho Ngọc Trinh sang dự Cannes năm nay. 

  Lùm xùm Ngọc Trinh chưa dứt: Vũ Thu Phương bóng gió, Khắc Tiệp cãi tay đôi bênh vực gà nhà - Ảnh 3.

  Chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh

  Vũ Thu Phương không quên mượn lại câu nói nổi tiếng của Ngọc Trinh để "vỗ mặt" đàn em: "Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!"

  Cuối dòng chia sẻ, người đẹp không quên khen ngợi H'Hen Niê vì sự "bấp chấp" thay đổi cái đẹp: "Nếu có bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng trân trọng". 

  Sau khi đăng tải, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đáp trả Vũ Thu Phương ngay dưới phần bình luận. Anh viết: "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt".

  Lùm xùm Ngọc Trinh chưa dứt: Vũ Thu Phương bóng gió, Khắc Tiệp cãi tay đôi bênh vực gà nhà - Ảnh 4.

  Anh còn để lại bức ảnh "đá đểu" đàn em