Theo đó, chương trình "Lee Gyu Yeon’s Spotlight" của JTBC vào tối ngày 11/4 vừa qua, đã tiết lộ những thông tin gây sốc cho công chúng và truyền thông về vụ án quay lén và phát tán clip sex trong các nhóm chat tình dục do Jung Joon Young đứng đầu cùng với Seungri, Choi Jong Hoon và những người bạn là các nam thần tượng Kpop.

Tại chương trình này, luật sư Bang Jung Hyun, người vừa gửi báo cáo về những đoạn tin nhắn chứa đựng bằng chứng mới lên Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền, đã tuyên bố rằng có hơn 10 clip sex quay lén bất hợp pháp trong nhóm chat được xếp vào diện hiếp dâm và thậm chí là có dấu hiệu về hiếp dâm tập thể.

Luật sư tiết lộ chi tiết gây sốc trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, có dấu hiệu hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.
Luật sư tiết lộ chi tiết gây sốc trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, có dấu hiệu hiếp dâm tập thể - Ảnh 2.

Luật sư Bằng Jung Hyun tiết lộ về dấu hiệu hiếp dâm tập thể trong vụ án quay lén và phát tán clip sex trong các nhóm chất đồi trụy của Jung Joon Young và những người bạn.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau khi hay tin được về những vụ hiếp dâm trên, phần lớn các nạn nhân đều ngỡ ngàng, không nhớ gì cả và thậm chí còn không biết rằng mình đã bị hãm hiếp hay đã quan hệ tình dục với người khác.

Nạn nhân nữ trong các đoạn clip đều đang trong tình trạng mất ý thức. Đó rõ ràng là bị cưỡng hiếp. Luật sư Bang cho biết thêm rằng, không chắc rằng những người phụ nữ này có bị đánh thuốc gì hay không nhưng có vẻ nghiêm trọng. Thứ công cụ đáng sợ này bị nghi ngờ có liên quan tới loại thuốc mê cưỡng dâm GHB. Nhiều nạn nhân mặc dù uống rất ít rượu nhưng lại hoàn toàn mất đi ý thức.

  Luật sư tiết lộ chi tiết gây sốc trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, có dấu hiệu hiếp dâm tập thể - Ảnh 3.

  Những thành viên trong nhóm chat dường như không xem phụ nữ là con người.

  Bên cạnh đó, luật sư Bang cho hay, trong chiếc điện thoại vàng (đồ của Jung Joon Young) có một đoạn clip cho thấy về cảnh hiếp dâm rất rõ ràng. Những người phụ nữ trong đoạn clip dường như bất tỉnh và không hề có chút phản ứng nào khi bản thân đang bị cưỡng hiếp.

  Đặc biệt, không chỉ một mà có tới sáu thành viên của nhóm chat xuất hiện trong những bức ảnh và clip khác nhau. Thậm chí, 4 người có mặt trực tiếp tại hiện trường và tham gia vào hoạt động hãm hiếp nạn nhân nữ.

  Luật sư Bang nhận định: "Những thành viên trong nhóm chat đều không xem phụ nữ là con người. Họ coi phụ nữ như là một công cụ và giải pháp để thỏa mãn ham muốn tình dục. Họ dường như nghĩ rằng phụ nữ không phải là con người, tôi có thể  vứt bỏ họ sau khi thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của mình".

  Trên thực tế, câu nói "Tôi sẽ vứt bỏ cô ta" có xuất hiện trong đoạn hội thoại của những thành viên trong nhóm chat đồi trụy.

  Luật sư tiết lộ chi tiết gây sốc trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, có dấu hiệu hiếp dâm tập thể - Ảnh 4.

  Vụ án liên quan tới việc quay lén, phát tán clip sex bất hợp pháp của Jung Joon Young và những người bạn vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông tại Hàn Quốc.

  Một thành viên trong nhóm chat đã tình nguyện tiếp nhận điều tra của cảnh sát và theo luật sư Bang thì người này là một ngôi sao nổi tiếng.

  Những tiết lộ chấn động của luật sư Bang cho thấy vụ bê bối của Jung Joon Young không chỉ đơn thuần là tấn công tình dục mà còn ẩn chứa nhiều tình tiết nghiêm trọng hơn thế. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra về vụ án này.