Hoàng Oanh và chồng sắp cưới được bạn bè nhận xét có nhiều nét giống nhau, nhất là nụ cười. Từ khi công khai bạn trai dịp Valentine năm nay, Hoàng Oanh hiếm khi đăng ảnh anh. Cô muốn bảo vệ sự riêng tư bởi Jack không phải là người của công chúng.

Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh là Jack Kevin, người Mỹ sinh sống ở Singapore, thuộc thế hệ 8X. Họ quen biết nhau từ cuối tháng 10/2017, nhưng đến gần một năm sau, cô mới nhận lời yêu. Người đẹp chia sẻ Jack sống tình cảm, rất yêu quý gia đình cô. Anh thường đòi Hoàng Oanh đưa về nhà để ăn cơm mẹ cô nấu. Những hành động đó khiến cô cảm động và tin tưởng, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân vào ngày 1/12 tới.

Người đẹp viết: "Chồng hay hỏi vì sao mình không đăng bức ảnh tuyệt vời này. Thôi thì mình chiều anh bạn sắp chung nhà, để anh còn chiều mình những điều khác sau này". Bên cạnh bức ảnh chụp dưới hoàng hôn ở biển, cô cũng khoe ảnh cưới đầu tiên, do nhà thiết kế Trương Thanh Hải chụp tại Yên Tử (Quảng Ninh). Cả hai nở nụ cười rạng rỡ trong trang phục cô dâu, chú rể.

Lộ diện chồng tương lai siêu điển trai của MC Hoàng Oanh - Ảnh 1.
Lộ diện chồng tương lai siêu điển trai của MC Hoàng Oanh - Ảnh 2.
Lộ diện chồng tương lai siêu điển trai của MC Hoàng Oanh - Ảnh 3.


    (Theo Vnexpress )