Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục bị soi béo lên do vô tình lộ bắp tay to khi chưa có sự can thiệp của photoshop khi tham dự một sự kiện ở nước ngoài và vòng eo kém thon gọn trong một bức ảnh chụp cô đi mua sắm.

Những hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên khiến không ít fan và cư dân mạng thắc mắc về việc liệu người đẹp có đang bị béo lên hay không.

  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 1.

  Hình ảnh Kỳ Duyên đi mua sắm lộ vòng 2 lớn khiến nhiều người cho rằng cô đã tăng cân quá đà. Tuy nhiên, người đẹp phân trần về hình thể phát tướng là do chiếc áo thun.

  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 2.

  Kỳ Duyên lộ bắp tay to khi tham dự một sự kiện ở Malaysia. Hình ảnh này của người đẹp khác hẳn sau khi có sự can thiệp của photoshop.

  Trước nhiều bình luận bàn tán về sắc vóc, người đẹp cũng đã đăng tải một bức hình chụp bằng điện thoại ở cùng một góc chụp để đáp trả. Không ít fan cho rằng bức hình lộ bắp tay to gây xôn xao có thể là do góc chụp xấu khiến cô trông như béo hơn, đặc biệt là bắp tay kém thon gọn.  

  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 3.

  Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy vóc dáng nuột nà, thon gọn và gợi cảm của người đẹp.

  Tuy nhiên, mới đây, nàng Hoa hậu đã chính thức lên tiếng ở trên trang cá nhân: "Mặc áo thun mà, bụng sẽ to. Đúng là mình có lên một xíu cân vì ăn để tập cho khỏe thôi chứ không có phải béo lắm rồi đâu nhé!".

  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 4.
  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 5.
  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 6.
  Lộ bắp tay to tại sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng - Ảnh 7.

  Kỳ Duyên diện chiếc đầm với đường cắt xẻ tinh tế, giúp cô cực kỳ nổi bật tại sự kiện ở nước ngoài. Đây là những hình ảnh được cô chia sẻ ở trên trang cá nhân.

  Trước đó, vào ngày 12/5, Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng nổi bật tại một sự kiện ở Malaysia. Người đẹp diện một chiếc đầm màu cam được cắt xẻ tinh tế và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý từ những vị quan khách.