Ngay sau buổi ra mắt Album Love Song Vol 1 – Mộc, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục có đêm nhạc riêng dành tặng cho khán giả tại phòng trà Không Tên. Đây là đêm nhạc đặc biệt của Nguyễn Hồng Nhung dành tặng cho khán giả Sài Gòn trước nhiều lời đề nghị và ủng hộ từ khán giả, trong đó phải kể đến cô bạn thân là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 1.

Trong đêm nhạc riêng của Nguyễn Hồng Nhung tại phòng trà Không Tên, Nguyễn Hồng Nhung và Lệ Quyên song ca ca khúc "Thuyền tình trên sóng" "Bang Bang"

Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 2.

Cả hai nhận được nhiều tình cảm từ khán giả tại đây. Sự hòa quyện về giọng hát, thấu hiểu lẫn nhau giúp cả hai chuyển tải trọn vẹn những thông điệp yêu thương này. Lệ Quyên cũng chia sẻ vui rằng, cô hi sinh làm nền cho Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng.

Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung cũng thăng hoa với những ca khúc vừa được ra mắt trong Album Love Song mang tên Mộc. Đây là một sản phẩm tâm huyết của Nguyễn Hồng Nhung vừa là những khúc tình ca, tự sự vừa là cách mà cô kể về cuộc sống thăng trầm của mình.

  Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 4.

  Có thể nói, sau 14 năm xa cách quê hương thì đây là lần đầu tiên mà Nguyễn Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng. Trước đó, Nguyễn Hồng Nhung từng xuất hiện trong vai trò khách mời của một số live show, đêm nhạc đặc biệt cũng như những buổi họp fans, ra mắt album mới nhất của mình với khán giả Việt Nam.

  Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 5.

  Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện với hình ảnh cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Mái tóc tém giúp cô khoe vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng. Thần thái rạng ngời và luôn biết chăm chút bản thân, Nguyễn Hồng Nhung luôn gây ấn tượng mạnh dành cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

  Lệ Quyên nguyện làm nền cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng - Ảnh 6.

  MC Anh Quân tới chúc mừng ca sĩ Hồng Nhung

  Có thể nói, đi qua biết bao thăng trầm của thời gian, Nguyễn Hồng Nhung trong cả âm nhạc và đời sống là một tiếng nói riêng, độc lập, nồng nàn nhưng đâu đó cũng gai góc, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và cũng chính từ những điều tự nhiên, chân thành đó khiến Nguyễn Hồng Nhung ngày càng nhận được sự yêu mến từ công chúng.

                                                                                                                Photo: Thành Nguyễn