Mới đây, công chúng xôn xao bàn tán thông tin Lê Âu Ngân Anh - người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Đại dương sẽ trở lại với một cuộc thi quốc tế sau 1 năm sóng gió. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017 trong ồn ào, Lê Âu Ngân Anh đã dành một khoảng thời gian dài để trau dồi các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lê Âu Ngân Anh nhận cái kết bẽ bàng khi nuôi mộng đi thi quốc tế - Ảnh 1.

Cụ thể, thông tin Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ lên Cục NTBD để xin được đi thi quốc tế đã thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ. Ngay sau đó, về phía Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) khẳng định đã nhận được hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018 của người đẹp này vào ngày 4/12. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thể đồng ý và sẽ gửi văn bản trả lời cụ thể.

photo-1-1544085225371495954824

Ông Nguyễn Quang Vinh Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: 'Do hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh thiếu nhiều giấy tờ chính vì thế Cục sẽ không cấp phép mà sẽ trả lại cho cô ấy'.

    Lê Âu Ngân Anh nhận cái kết bẽ bàng khi nuôi mộng đi thi quốc tế - Ảnh 3.

    Có thể thấy, hình ảnh từ xưa (bên trái) đến hiện tại (bên phải) có sự thay đổi rõ rệt.

    Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 với số đo 3 vòng là 85 - 57 - 97. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 và gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc. Trước đó, Ngân Anh gây sốc khi thẳng thắn thừa nhận từng thực hiện dao kéo vùng mũi nhưng đã rút sụn để tham gia Hoa hậu Đại dương. Trừ mũi, toàn bộ gương mặt của cô đều là tự nhiên.