Mới đây John Tuấn Nguyễn đã không khỏi vui mừng khi thông báo tin vui đến mọi người đó là bà xã Lan Khuê đã mang thai con đầu lòng. Ngay sau đó, rất nhiều lời chúc từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng chia vui với hai vợ chồng.

Dù mới mang bầu nhưng Lan Khuê vẫn tham gia sự kiện vừa qua tại TP HCM và mau chóng trở thành tâm điểm của công chúng.

Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 1.
Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 2.

Diện một chiếc đầm dài kín đáo, sang trọng, cùng phong cách trang điểm đậm đà Lan Khuê gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà. Điểm nhấn của bộ cánh là điểm chiết eo tinh tế với màu tím đậm khéo léo che đi vòng hai của siêu mẫu. Bà xã John Tuấn Nguyễn cho biết, cô hiện đang mang thai tháng thứ hai, sức khỏe tốt, ổn định, không có dấu hiệu của ốm nghén vì vậy Lan Khuê vẫn thoải làm việc, tham dự các sự kiện và gặp gỡ bạn bè. Theo đúng dự kiến, vợ chồng  John Tuấn Nguyễn - Lan Khuê sẽ chào đón em bé đầu lòng vào cuối năm nay.

Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 3.
Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 4.
Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 5.
Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 6.

Sau khi chính thức lập gia đình, Lan Khuê ít xuất hiện trong các sự kiện, thảm đỏ nhưng sức hút của siêu mẫu cũng không hề giảm đi phần nào. Có thể dễ dàng nhận ra rằng nhan sắc của Lan Khuê càng ngày càng mặn mà. Cuộc sống làm dâu tại gia đình giàu có quyền lực cũng gây nhiều tò mò, chú ý từ khán giả.

    Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện sau tin vui mang thai con đầu lòng. - Ảnh 7.

    Sau khoảng thời gian Lan Khuê khiến khán giả đồn đoán về chuyện mang thai khi thường xuyên xuất hiện với vòng hai được nhận xét lớn bất thường thì ông xã của cô đã chính thức lên tiếng xác nhận tin vui này. Hai vợ cồng từ khi kết hôn đến nay luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi cuộc sống kín tiếng nhưng hạnh phúc.