Bí mật tổ chức đám cưới vào cuối tháng 12/2018, nhưng cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều không tiết lộ nhiều hình ảnh về dịp đặc biệt này. Chỉ có người thân và một vài người bạn thân thiết được mời tới tham dự lễ cưới.

Tuy nhiên, nữ ca sỹ Miley Cyrus đã bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh bị giấu nhẹm trong đám cưới lãng mạn của mình để chúc chồng một ngày Valentine vui vẻ.

Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Dòng chú thích đầu tiên đi kèm bức ảnh cưới đen trắng, nữ ca sỹ từng đảm nhận phim Hannah Montana, chia sẻ rằng: "Valentine của em, mỗi ngày với anh đều là Valentine".

Những bức ảnh cưới rất lãng mạn và đây có lẽ là món quà mà Miley gửi tặng người hâm mộ, và đồng thời kỷ niệm ngày lễ đặc biệt với người chồng yêu dấu của mình.

  Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 2.

  Trong bài đăng trên Instagram, Miley chia sẻ tình cảm của mình với người bạn đời bằng những lời ngọt ngào: "Cảm ơn anh vì lúc nào cũng cúi xuống để ôm em. Em hứa sẽ luôn kiễng chân mình để gặp anh. Em yêu anh, Valentine của em".

   

  Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 3.

  Nữ ca sỹ đa tài trông rất hạnh phúc trong loạt ảnh cưới với Liam Hemsworth. Trong những bức ảnh, Miley xinh đẹp mặc một chiếc váy cưới của Vivienne Westtwood và tạo dáng ở ngôi nhà mà cô và Liam tổ chức đám cưới.

  Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 4.

  Đáng tiếc là Liam Hemsworth hiện đang nằm viện và không thể cùng tham dự với Miley Cyrus một vài sự kiện của làng giải trí, trong đó gần đây nhất là Grammy 2019.

  Nhìn hình ảnh duyên dáng như một quý cô hiện giờ, nhiều người không ngờ Miley từng có quá khứ đầy nổi loạn. Cô nàng ca sỹ nổi tiếng đã ăn mặc nữ tính, để tóc dài, khác hẳn với cách đây vài năm.

  Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 5.

   Miley Cyrus và Liam Hemsworth bắt đầu hẹn hò kể tù năm 2010 khi họ gặp nhau trên phim trường "The Last Song" của Nicholas Sparks.

  Cả hai bắt đầu đính hôn vào tháng 6/2012 sau nhiều lần chia tay và trở về bên nhau.

  Kỷ niệm ngày Valentine: Miley Cyrus chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào cùng với Liam Hemsworth - Ảnh 6.

   Tuy nhiên, vào năm 2013, cả hai đã gây bất ngờ cho người hâm mô khi tuyên bố chia tay và hủy bỏ hôn ước.

  Mặc dù trong quãng thời gian xa nhau, Miley và Liam từng bắt đầu chuyện tình với người mới, nhưng sau đó hai người đã quyết định về bên nhau vào đầu năm 2016.

  Miley đã quyết tâm thay đổi từ một cô gái nổi loạn để trở thành quý cô nữ tính, mềm mại hơn. Cô thay đổi bản thân vì người yêu của mình.

  Trong một lần xuất hiện trong Ellen show, Miley Cyrus xác nhận cô và Liam đã đính hôn một lần nữa vào tháng 10.2016.

  Hai ngôi sao đã bí mật kết hôn vào ngày 23/12/2018 tại nhà riêng ở Franklin, Tennessee. Đây là một cái kết ngọt ngào cho mối tình trải qua nhiều thăng trầm.