Mặc dù vốn được biết tới là người kín tiếng, nhưng mới đây anh chàng Bảo Ngậu trong bộ phim Người phán xử lại khiến cho nhiều khán giả chú ý khi kỷ niệm 6 năm ngày cưới đầy ngọt ngào cùng với bà xã.

Kín tiếng trong đời tư, Bảo Ngậu Người phán xử bất ngờ chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm - Ảnh 1.
Kín tiếng trong đời tư, Bảo Ngậu Người phán xử bất ngờ chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm - Ảnh 2.

Bảo Ngậu của "Người phán xử" gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm.

Nam diễn viên điển trai còn đính kèm những bức ảnh cưới bằng dòng trạng thái ngọt ngào ở trên trang cá nhân: "Tròn 6 năm trôi qua, nói ra chả ai tin. Một đám cưới mà chú rể gần như đơn thương độc mã chuẩn bị mọi thứ, không có sự góp mặt của bất kỳ người bạn nào, anh em xã hội nào. Và đến khi cuộc chiến nổ ra thì bên cạnh anh ấy có cả gia đình và cả làng vợ bên cạnh! 

Tất cả mọi thứ đều trọn vẹn cho đến lúc này, mọi thứ đều quý giá cho đến lúc này. Mải vui 6 năm trời quên không nói cảm ơn gia đình tôi và gia đình vợ tôi, trân trọng cảm ơn toàn thể ông bà cô bác anh em làng Cự Đà ngày hôm ấy đã giúp đỡ và chung vui".

Kín tiếng trong đời tư, Bảo Ngậu Người phán xử bất ngờ chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm - Ảnh 3.

Bà xã của diễn viên Bảo Anh là người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô luôn ủng hộ anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Diễn viên Bảo Anh chia sẻ, bà xã sinh năm 1992 và cô ấy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Bảo Anh đã gửi lời cảm ơn ngọt ngào tới bà xã vì cô đã ở bên và đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường dài.

  Ngay sau khi đăng ảnh cưới trên trang cá nhân, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã để lại lời chúc mừng hạnh phúc và bình luận về gia đình của nam diễn viên.

  Kín tiếng trong đời tư, Bảo Ngậu Người phán xử bất ngờ chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm - Ảnh 4.

  Vợ chồng nam diễn viên Bảo Anh đã có với nhau một cô con gái và chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

  Kín tiếng trong đời tư, Bảo Ngậu Người phán xử bất ngờ chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm - Ảnh 5.

  Bảo Ngậu là vai diễn ấn tượng của nam diễn viên Bảo Anh trong bộ phim nổi tiếng "Người phán xử".

  Bảo Anh tâm sự rằng anh không có ý giấu diếm bà xã, nhưng thường chỉ giãi bày tình cảm vào các dịp đặc biệt. Ngày 21/4 vừa qua chính là ngày tròn 6 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

  Diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử chia sẻ, vợ chồng anh rất thấu hiểu và luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau. Đặc biệt, bã xã còn ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của anh.  

  Bảo Anh tâm sự, vợ chồng anh chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới của gia đình. Trước đó, hai người đã có một cô con gái lớn năm nay lên 6 tuổi và có tên gọi ở nhà là Lọ Lem.