Với lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Mỹ Tâm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Bên cạnh nội dung phim và diễn xuất của Mỹ Tâm, giọng ca Họa mi tóc nâu con khiến người hâm mộ "chạm đáy" cảm xúc khi thể hiện xuất sắc những bài hát nhạc phim của Chị trợ lý của anh.

Mỹ Tâm tiếp tục tình tứ với phi công Mai Tài Phến khiến fan háo hức nhận quà liên tục - Ảnh 1.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim Chị trợ lý của anh vào ngày 26/5 tới đây. Đây là sản phẩm âm nhạc mở đầu năm 2019 của giọng ca gốc Đà Nẵng.

Mỹ Tâm tiếp tục tình tứ với phi công Mai Tài Phến khiến fan háo hức nhận quà liên tục - Ảnh 2.

Album nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh sẽ bao gồm những sáng tác do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ chắp bút dành riêng cho phim. Sản phẩm bao gồm những bản hit đã được cô phát hành trên các kênh nghe nhạc online và đã nhận được sự đón nhận của người hâm mộ qua hàng chục triệu lượt xem như: Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ, Khi ta yêu,... một số ca khúc mới trong phim cũng được cô mang vào trong album OST lần này như Rất vui được gặp nhau, Con gái như em, Sao cũng được

Mỹ Tâm tiếp tục tình tứ với phi công Mai Tài Phến khiến fan háo hức nhận quà liên tục - Ảnh 3.

Đặc biệt, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được thưởng thức màn kết hợp cực ngọt giữa cô cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và nam chính Mai Tài Phến của bộ phim. Bên cạnh các ca khúc nhạc phim, Mỹ Tâm còn gởi tặng người hâm mộ các soundtrack trong phim. Ngoài ra, phần booklet tập hợp những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp chứa đựng nhiều kỷ niệm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim cũng sẽ được tặng kèm trong album lần này.

    Mỹ Tâm tiếp tục tình tứ với phi công Mai Tài Phến khiến fan háo hức nhận quà liên tục - Ảnh 4.

    Chia sẻ về album nhạc phim lần này, Mỹ Tâm cho biết, ngay sau khi bộ phim kết thúc, cô nhận được nhiều phản hồi từ khán giả về việc muốn sớm được thưởng thức trọn bộ các ca khúc trong phim. Chính vì thế, ngay sau kỳ nghỉ Tết, cô cùng giám đốc âm nhạc của bộ phim Khắc Hưng đã gấp rút thực hiện album để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn nữa.

    Trailer Album OST "Chị Trợ Lý Của Anh" (26.05.2019)

    Album nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức được phát hành trên cả nước vào ngày 26/5. Mỹ Tâm cho biết cô dự định sẽ tổ chức một buổi để giao lưu và ký đĩa dành riêng cho người hâm mộ vào ngày 26/5. 

    Hình ảnh: Hí Nguyễn, Lê Minh Duy