Năm ngoái, Selena Gomez đã quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, rời xa Hollywood để tập trung điều trị tâm lý. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã hồi phục trở lại, ngày càng hạnh phúc hơn với cuộc sống bình yên bên những người bạn hoạt động ngoài ngành giải trí. Mới đây, giọng ca "Same old love" đã có một bài phát biểu tại bệnh viện McLean, chia sẻ cảm xúc cá nhân và cảm nghĩ về khoảng thời gian điều trị tâm lý trong quá khứ.

Lời phát biểu của Selena còn được chú ý hơn bởi lý do nó xảy ra ngay trong lúc làng giải trí đang xôn xao trước thềm đám cưới của Justin Bieber . Được biết, việc Justin và Hailey chính thức nên vợ nên chồng năm ngoái cũng được cho là một trong những lý do khiến Selena suy sụp đến mức phải nhờ cậy đến bàn tay điều trị của bác sĩ tâm lý.

Khi Justin Bieber chuẩn bị lấy vợ, Selena Gomez bất ngờ gây chú ý khi phát biểu về thời kỳ khủng hoảng - Ảnh 1.

Cụ thể, Selena Gomez đã phát biểu như sau: "Năm ngoái, tôi đã phải trải qua khoảng thời gian khủng hoảng tâm lý, tôi không thể chịu đựng được mớ hỗn độn đó tàn phá cơ thể và tâm hồn cùng một lúc. Tôi thậm chí không thể gượng cười hay tỏ ra mình vẫn vẫn ổn. Cảm giác đó giống như tất cả nỗi đau và sự lo lắng đang cuốn trôi tôi đi. Có thể nói đó là một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất của cuộc đời tôi.

Tôi bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ và các bác sĩ đã nói cho tôi những chẩn đoán chính xác. Khoảnh khắc nhận được những thông tin đó, ngay lập tức tôi cảm thấy cân bằng trở lại và nhẹ nhõm đi nhiều. Sự thật thì luôn khắc nghiệt, nhưng chỉ khi bức màn bí mật được vén lên, tôi mới có thể thanh thản khi biết rằng vì sao tôi lại phải chịu đựng tất cả những điều kinh khủng và đau đớn như vậy.

    Mặc dù lo lắng và áp lực vẫn phần nào hiện hữu trong tôi. Nhưng cho đến bây giờ, tôi có thể tự tin nói rằng sau một năm xả hơi, tôi ngày càng hạnh phúc hơn, biết kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ nhiều hơn bao giờ hết. Tôi thật sự hạnh phúc khi làm được điều đó".

    Chỉ còn 3 ngày nữa là đám cưới chính thức của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ diễn ra. Truyền thông và công chúng đều đang đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi cũng như động thái của Selena - người con gái từng ở bên Justin Bieber 8 năm trời. Có thể thấy, Selena vẫn đang cực kỳ hài lòng với cuộc sống vui vẻ và nhẹ nhàng hiện tại, không mấy quan tâm đến chuyện của người cũ.

    Khi Justin Bieber chuẩn bị lấy vợ, Selena Gomez bất ngờ gây chú ý khi phát biểu về thời kỳ khủng hoảng - Ảnh 2.

    Đám cưới của Justin và Hailey chỉ còn 3 ngày nữa sẽ diễn ra

                                                                                              Theo nguồn : HELINO