Tập 2 của Khi Chàng Vào Bếp lại mang đến không gian "rùng rợn" đến từ gian bếp của chương trình bởi những đầu bếp không chuyên chính là những người đàn ông lực lưỡng tham gia vào những thử thách của chương trình. Điều đặc biệt hơn ở vị trí đội trưởng tập 2 chính là 2 diễn viên hoàn toàn không liên quan gì đến cuộc sống của nhau: Khả Như và Phát La. 

Khả Như tiết lộ người yêu 4 tiếng khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Vừa mới xuất hiện, cả hai đã bị MC Đại Nghĩa "xỏ xiên" ngay "hai đứa không có quan hệ tình cảm thì đến chương trình làm gì?" khiến Khả Như cực kỳ hoang mang. Lo sợ mình bị "đuổi" về, không được lên sóng truyền hình, cô Mèo Khả Như liền bất chấp khoác tay Phát La, giới thiệu luôn "đây chính là người yêu 4 tiếng của em" tại chương trình. 

Khả Như tiết lộ người yêu 4 tiếng khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Phát La vừa hào hứng khoe rằng mình mặc tạp dề vào bếp mỗi ngày thì cô chị Khả Như ê chề thú nhận bản thân chưa bao giờ vào bếp lo chuyện cơm nước. Vừa dứt lời, Khả Như sợ hãi không có đội nào chọn mình làm đội trưởng nên cô nàng liền năn nỉ vợ chồng dancer BBoy Lee – Huyền Trang về đội của mình "để chị có cát-xê"

Khả Như tiết lộ người yêu 4 tiếng khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Những tưởng đội Phát La nhỉnh hơn về mọi thứ vì anh chàng khá tự tin vào tài nấu nướng của mình, thế nhưng sau khi "lâm trận", bộ đôi Bạch My và Lê Hùng hoàn toàn quên sự có mặt của đội trưởng Phát La mặc cho anh chàng vẫn mặc sức la hét để "nhắc bài" cho Lê Hùng đang lúng túng trong "căn bếp tử thần" của chương trình. 

    Khả Như tiết lộ người yêu 4 tiếng khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

    Đáng sợ hơn chính là sự giúp đỡ của đội trưởng Khả Như dành cho anh chàng BBoy Lee, được biết cô nàng luôn là "vựa muối" mỗi khi diễn kịch thế nhưng Khả Như đã biến 2 từ ấy thành nghĩa đen khi ra tay nêm nếm thức ăn cho đội mình mà không quên rải muối nhiệt tình gây ra hậu quả khôn lường khi chính Khả Như là giám khảo nếm thức ăn sau khi kết thúc thử thách.

    Khả Như tiết lộ người yêu 4 tiếng khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

    Cả 2 đội chơi phải hoàn thành 2 món ăn thực dưỡng đến từ nam đầu bếp – nhiếp ảnh gia Anh Vũ : chè táo sắn dây cà phê thực dưỡng và bún gạo lức trộn rau thơm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Liệu rằng cặp đôi Youtuber Lê Hùng – Bạch My được sự trợ giúp đắc lực của Phát La và vợ chồng dancer BBoy Lee cùng Huyền My được dẫn dắt bởi Khả Như nhiệt tình, ai sẽ vượt qua được 2 thử thách khó nhằn tại Khi Chàng Vào Bếp để giành được chiến thắng. Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 21h30 tối thứ Ba (23/04) trên kênh HTV7.