Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong một bài báo độc quyền của Chosun đã tiết lộ về thông tin Yoo In Suk, cựu CEO của Yurri Holdings, một đối tác kinh doanh đồng thời là người bạn thân thiết của Seungri, mới đây lên tiếng thừa nhận với cảnh sát về việc cựu thành viên của nhóm Big Bang, đã môi giới mại dâm cho một nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015.

Trước đó, cả Seungri và Yoo In Suk đều được cảnh sát triệu tập đến tham gia phỏng vấn vào ngày 23/4. Theo đó, cảnh sát cho hay, Seungri và Yoo In Suk đã tiếp đãi khoảng 7-9 người doanh nhân tới từ Nhật Bản vào ngày 21/12/2015.

Yoo In Suk thừa nhận những vị khách người Nhật được ở trong khách sạn 5 sao và có ít nhất 10 người phụ nữ được mời tới để phục vụ họ cả ngày và đêm.

Khi bạn thân bỗng nhiên lật mặt: Chồng của Park Han Byul bất ngờ thừa nhận Seungri có môi giới mại dâm - Ảnh 1.

"Bạn thân" Yoo In Suk vừa thừa nhận Seungri môi giới mại dâm, mặc dù cựu ca sĩ một mực phủ nhận.

Ngoài ra, cảnh sát điều tra còn xác nhận về việc Seungri đã chi trả số tiền lên tới 30 triệu won để thuê địa điểm tại khách sạn ở Seoul, nơi được cho là diễn ra hoạt động mại dâm giữa doanh nhân người Nhật và gái mạ dâm. Cựu ca sĩ nổi tiếng còn dủng thẻ tín dụng của công ty YG Entertainment.

  Mặc dù thừa nhận về việc sử dụng số tiền trên để chiêu đãi đoàn khách từ Nhật Bản, nhưng Seungri vẫn nhất quyết phủ nhận cáo buộc khi cho rằng đó không phải là cung cấp dịch vụ mại dâm.

  Khi bạn thân bỗng nhiên lật mặt: Chồng của Park Han Byul bất ngờ thừa nhận Seungri có môi giới mại dâm - Ảnh 2.

  CEO Yoo (chồng của Park Han Buyl) là bạn thân của Seungri trong nhóm chat tình dục.

  Đại diện của YG cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc từ phía cảnh sát khi cho rằng Seungri chỉ dùng thẻ tín dụng của công ty quản lý để chi trả phí khách sạn. Trên thực tế, Seungri đã giải quyết vấn đề về chi tiêu cá nhân bằng tiền riêng của mình.

  Khi bạn thân bỗng nhiên lật mặt: Chồng của Park Han Byul bất ngờ thừa nhận Seungri có môi giới mại dâm - Ảnh 3.

  Seungri vẫn một mực phủ nhận cáo buộc liên quan tới môi giới mại dâm.

  Việc cựu CEO Yoo, bạn thân của Seungri trong nhóm chat tình dục, bất ngờ thừa nhận cáo buộc và thừa nhận về việc cựu nam ca sĩ đã môi giới mại dâm, khiến cho showbiz Hàn một phen chấn động.

  Tuy nhiên, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra và những tình tiết mới đều được đông đảo công chúng ở Hàn Quốc quan tâm.