Sử dụng màu hồng làm chủ đạo, Kaity Nguyễn gây ấn tượng bằng việc thể hiện hai sắc thái hoàn toàn trái ngược nhau: lúc thì trông có vẻ tinh nghịch, nhí nhảnh, khi thì lại dịu dàng, quyến rũ lạ thường.

Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 1.

Với màn hóa thân đầy ấn tượng thành nhân vật Châu ở Hồn Papa, da con gái (2018), Kaity Nguyễn đã chính thức xóa tan mọi nghi ngờ về thực lực diễn xuất của bản thân. Ngoài nhan sắc ngày càng xinh đẹp nhờ tích cực thực hiện chế độ ăn uống, luyện tập hợp lí, nữ diễn viên còn khiến mọi người phải trầm trồ trước thân hình ngày một thon gọn.

Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 2.
Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 3.
Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 4.

"Qua 3 năm dài dấn thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp, tôi cảm thấy bản thân đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, tôi vẫn sẽ sống đúng với tuổi thật và tận hưởng thời thanh xuân của mình thật đúng nghĩa", Kaity Nguyễn cho biết ý nghĩa mà bộ ảnh trên muốn truyền tải đến khán giả.

Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 5.
Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 6.

Cô nàng còn chia sẻ thêm hàng loạt thông tin thú vị về "dự án X", đây là tên "đứa con tinh thần" do chính cô ấp ủ xuyên suốt quãng thời gian dài. Kết hợp giữa âm nhạc, thời trang và điện ảnh, đây được xem là dự án hết sức độc đáo, hứa hẹn mang lại sự đột phá cho làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh việc góp mặt của hội bạn thân của Kaity gồm Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, dự án trên cũng vừa chiêu mộ một cái tên mới nhưng chẳng hề xa lạ đối với cộng đồng giới trẻ nam tài tử Hoàng Sơn (nghệ danh Soho).

  Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 7.
  Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 8.

  Nói về dự án này, nữ diễn viên cho biết: "Tính tôi vốn thận trọng nên mỗi khi bắt tay thực hiện một sản phẩm nào đó, tôi và đội ngũ sản xuất đã tính toán cẩn thận cho dự án lần này. Hiện tại, ekip vẫn đang tìm kiếm nhạc sĩ, nhà soạn nhạc phù hợp cho công việc sáng tác. Mang màu sắc tươi trẻ, giàu năng lượng, sản phẩm đầu tiên dự án X hy vọng sẽ gửi gắm tới các bạn trẻ nhiều thông điệp tích cực, lạc quan, yêu đời, yêu người."

  Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 9.
  Kaity Nguyễn tung bộ ảnh đậm chất bánh bèo mừng sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 10.

  "Nếu như ngày ấy, tôi không đủ dũng khí để đảm nhận vai Linh Đan trong Em Chưa 18, thì khán giả sẽ chẳng bao giờ biết đến Kaity Nguyễn. Tôi tin rằng, chỉ cần mình dám nghĩ, dám làm, dám đầu tư nghiêm túc, mọi thành quả do mình làm ra đều sẽ được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng", Kaity Nguyễn tự tin khẳng định. 

  Với dự án X, Kaity mong muốn chính mình và nhóm bạn thân sẽ cùng nhau vượt qua một thách thức hoàn toàn mới mẻ, mà hết thảy bọn họ đều chưa từng thử sức bao giờ.

  Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, Stylist: Cindy Nguyễn, Makeup: Tạ Phi Toàn, Làm tóc: Tài Phạm