Cách đây không lâu, Hương Tràm đã khiến người hâm mộ phải lo lắng cho cô khi mắc bệnh bóc da tay đến mức chảy máu và bị dị ứng cấp tính. Bác sĩ từng đề nghị Hương Tràm nên dừng việc đi hát để chuyên tâm chữa trị nếu không sẽ để lại biến chứng vô cùng nguy hiểm. Mặc dù vậy nữ ca sĩ vẫn chuyên tâm đi biểu diễn, cống hiến hết sức mình trên sân khấu để mang lại những tiết mục tốt nhất cho khán giả.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng việc đi hát vài năm - Ảnh 1.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng việc ca hát

Mới đây, trong một buổi trả lời phỏng vấn báo chí, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố, cô sẽ quyết định ngừng đi hát trong thời gian tới.

Giọng ca Em gái mưa cho biết nguyên nhân: "Tôi nghĩ rằng là khi mà mình yêu nghề, khi mà mình suy nghĩ thật nhiều cho nó, suy nghĩ thật nghiêm túc cho con đường dài của mình thì mình nên dừng lại. Tôi muốn dành thời gian cho bản thân mình để suy nghĩ để gạt đi những chuyện mình đã trải qua và bắt đầu với một chút những mộng mơ mới của mình trong tương lai".

Đây là quyết định của cá nhân Hương Tràm. Giọng ca Em gái mưa cho rằng, nếu còn tiếp tục biểu diễn thì cô vẫn sẽ rơi vào cuồng quay công việc thì việc học tập của cô sẽ bị dở dang.

    Hương Tràm quyết định sang Mỹ du học vì đây là ước mơ từ nhỏ của cô. Nữ ca sĩ nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để cô tạm gác lại sự nghiệp của mình, thực hiện mơ ước của mình.

    Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng việc đi hát vài năm - Ảnh 2.

    Nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, cô cũng khá băn khoăn khi mình trở lại với sự nghiệp ca hát, có thể cô sẽ trở lại với con số 0 một lần nữa nhưng cô tin rằng những người yêu thương cô thực sự và thích giọng hát của cô thì họ sẽ tin và sẽ hiểu cho Hương Tràm.

    'Khi đó người ta sẽ hi vọng về mình khi trở lại sẽ giỏi giang hơn, sẽ cống hiến được nhiều cho khán giả của mình trên sân khấu'- Hương Tràm hi vọng.