Theo đó, vào ngày 24/4, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên "Inseparable Bros", nam diễn viên Lee Kwang Soo  đã có những chia sẻ thú vị về chuyện hẹn hò của mình với người bạn gái xinh đẹp.

“Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo lần đầu úp mở chuyện hẹn hò với bạn gái Lee Sun Bin - Ảnh 1.

"Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo chia sẻ thẳng thắn về chuyện hẹn hò với bạn gái xinh đẹp.

"Hoàng tử Châu Á" chia sẻ: "Có một chút áp lực nhưng chúng tôi đang làm tốt".

Khi được hỏi về mọi thứ đã thay đổi như thế nào sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Lee Kwang Soo cho biết: "Chúng tôi đã hẹn hò một cách rất thoải mái, nhưng sau khi công khai, chuyện ấy lại trở thành gánh nặng. Đó chính là thay đổi lớn nhất".

Ngoài ra, khi được hỏi về nguyên nhân tại sao hai người lại quyết định công khai mối quan hệ, nam diễn viên nổi tiếng của "Running Man" cho hay: "Không có lý do gì đặc biệt, nhưng tôi chỉ không muốn bản thân phải nói dối và cô ấy cũng vậy".

  “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo lần đầu úp mở chuyện hẹn hò với bạn gái Lee Sun Bin - Ảnh 2.

  Lee Kwang Soo chia sẻ, anh vẫn chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới.

  Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Lee Kwang Soo cũng không hề né tránh mà trả lời rất thẳng thắn rằng: "Tôi có cảm giác không thật. Có nhiều người xung quanh tôi đã kết hôn, nhưng tôi nghĩ mình vẫn chưa đủ trưởng thành để nghĩ đến chuyện làm đám cưới".

  “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo lần đầu úp mở chuyện hẹn hò với bạn gái Lee Sun Bin - Ảnh 3.

  Bạn gái xinh đẹp của Lee Kwang Soo là một "mỹ nhân" tài sắc trong showbiz Hàn.

  Trước đó, vào ngày 31/12/2018, nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo khiến cho showbiz Hàn xôn xao khi công bố đã có bạn gái và cô ấy lại chính là Lee Sun Bin, một nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp. Chuyện tình của cả hai nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp trong showbiz.