Sau siêu phẩm hình sự Người phán xử, khán giả truyền hình sẽ được dịp tái ngộ dàn sao đình đám như Hồng Đăng, Bảo Anh,Việt Anh, Đan Lê trong dự án mang tên Mê cung. Đặc biệt, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng góp mặt trong bộ phim này.

Hoàng Thùy Linh tái xuất cực hot trong phim hình sự của VTV - Ảnh 1.

Poster đầu tiên của phim Mê cung nhận được nhiều sự chú ý.

Tối 10/4, ekip phim bất ngờ tung ra poster đầu tiên với hình ảnh cực ngầu của dàn diễn viên chính. Dựa vào hình ảnh này, người hâm mộ đoán rằng Bảo Anh và Hồng Đăng nhiều khả năng đóng vai cảnh sát hình sự, Việt Anh, Đan Lê sẽ ở phía thế giới ngầm. Riêng vai diễn của Hoàng Thùy Linh vẫn là một ẩn số. Trước đó, thông tin hậu trường cho biết nữ ca sĩ sẽ đóng vai bạn gái nam chính Hồng Đăng và nắm giữ nhiều nút thắt quan trọng của phim.

Hoàng Thùy Linh tái xuất cực hot trong phim hình sự của VTV - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh tái xuất cực hot trong phim hình sự của VTV - Ảnh 3.

Một vài cảnh hậu trường của phim Mê cung.

Bộ phim Mê cung do Khải Anh làm đạo diễn, có nội dung xoay quanh nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, Hồng Đăng sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến nam diễn viên trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Hồng Đăng cũng tiết lộ thêm các cảnh hành động của phim này rất hiếm khi dùng người thế thân. Để tạo cảm giác chân thật, ekip sản xuất thậm chí còn để diễn viên dùng vũ khí là đồ thật. Vì vậy, để tránh bị tổn thương, các diễn viên phải tập luyện với vũ khí kỹ lưỡng trước khi vào cảnh quay.

    Hoàng Thùy Linh tái xuất cực hot trong phim hình sự của VTV - Ảnh 4.

    Về phía Hoàng Thùy Linh, cô cho biết đã phải cân nhắc rất kỹ mới nhận lời tham gia phim Mê cung. Bởi vì hiện tại, Hoàng Thùy Linh có khá nhiều công việc ở TP.HCM, trong khi phim Mê cung lại quay hoàn toàn ở miền Bắc. Để có thể theo kịp lịch quay của đoàn phim, Hoàng Thùy Linh đã phải sắp xếp lại toàn bộ lịch trình.