Trong tập 2 chương trình Chạy Đi Chờ Chi – Running man Việt Nam 2019, khán giả được phen "hoảng hốt" khi BB Trần bất ngờ phản bội liên minh, xé bảng tên Nam Thư và loại hoàn toàn đội xanh lá.

Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ lí do đến Chạy Đi Chờ Chi chỉ để tìm kiếm hoàng tử của đời mình - Ảnh 1.

Chạy Đi Chờ Chi - Nam Thư tức tưởi đòi quay lại "xử đẹp" BB Trần

Bên cạnh việc thương cảm cho Nam Thư làm khách mời mà phải chịu cú sốc, mọi người còn đồng loạt chia buồn với đội xanh lá. Dường như sự kết hợp với 2 thành viên đẹp trai ăn hại, bộ đôi yếu ớt Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã phần nào "dự đoán" được kết cuộc của Nam Thư tại Chạy Đi Chờ Chi

Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ lí do đến Chạy Đi Chờ Chi chỉ để tìm kiếm hoàng tử của đời mình - Ảnh 3.
Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ lí do đến Chạy Đi Chờ Chi chỉ để tìm kiếm hoàng tử của đời mình - Ảnh 4.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, chiếc kiệu sập được tiên đoán là "điềm báo xui xẻo", thử thách đầu tiên, dù kiều nữ làng hài hừng hực khí thế, nhưng đội xanh lá vẫn là… thua trắng tay.

Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ lí do đến Chạy Đi Chờ Chi chỉ để tìm kiếm hoàng tử của đời mình - Ảnh 5.

Tuy thiếu may mắn ở mở màn, trên xe di chuyển đến địa điểm mới, Nam Thư đã chia sẻ bí mật với 2 cậu em rằng trái tim "chị đại" đã thuộc về đội cam, công chúa đến tìm hoàng tử. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy "thông minh" đã thốt lên "gu chị xôi thịt vậy sao?", ám chỉ Trấn Thành, Nam Thư vội phủ nhận, không thích xôi thịt như Trấn Thành vì hoa đã có chủ. 

    Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ lí do đến Chạy Đi Chờ Chi chỉ để tìm kiếm hoàng tử của đời mình - Ảnh 6.

    Jun Phạm cũng nhanh chóng dội gáo nước lạnh cho chị đẹp khi bật mí "Trương Thế Vinh nhìn vậy chứ… "ba rọi" lắm". Buồn bã, Nam Thư ngay lập tức chuyển mục tiêu qua đội hồng, nhưng cũng không khá khẩm hơn khi Ngô Kiến Huy tiết lộ "Liên Bỉnh Phát của Lan Ngọc rồi". 

    Đường cùng, Nam Thư đành phải nói chọn Ngô Kiến Huy, và ngay lập tức nhận được câu trả lời " Huy thì lại yêu… Jun mất rồi". Vậy là chị đại Nam Thư không chỉ "xui xẻo" trong các thử thách, mà đường tình duyên của cô nàng cũng không may mắn tại Chạy Đi Chờ Chi rồi.

    Nam Thư tiết lộ lí do tham gia Chạy đi chờ chi

    Tập 3 Chạy Đi Chờ Chi - Running man Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 20/4/2019.